Tổng Hợp 3 Cách Ứng Tiền Sim Vina Mới Nhất 2020

27/09/2020 19:34:08 -

Chắc hẳn không ai trong chúng ta trong quá trình sử dụng điện thoại di động không tránh khỏi tình trạng số tiền trong tài khoản chính bỗng dưng hết sạch, làm gián đoạn việc gọi điện cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác. Hơn nữa, nếu tình trạng này diễn ra trong hoàn cảnh chúng ta không tiện để ra ngoài mua thẻ nạp lại còn tồi tệ hơn. Lúc này, giải pháp nhanh và gọn nhất mà bạn có thể làm ngay chính là ứng tiền sim Vina. Vậy cách ứng tiền sim Vina như thế nào?

Tại bài viết này, Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách ứng tiền sim Vina mới nhất và nhanh chóng nhất dành cho các thuê bao đang hòa mạng trả trước của Vinaphone. Các bạn có thể sử dụng ngay các cách dưới đây để chủ động ứng tiền theo nhiều mệnh giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cách ứng tiền sim Vina 2020

Để có thể ứng tiền sim Vina mới nhất trong năm 2020, bạn cần phải thỏa 1 số điều kiện do nhà mạng đưa ra. Tùy vào mỗi gói ứng tiền khác nhau sẽ có những điều kiện và phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên thì đây là những điều kiện chung cho hầu hết mọi thuê bao trả trước.

Điều kiện ứng tiền sim Vina

  • Đối tượng là thuê bao hòa mạng Vinaphone, sim vẫn hoạt động 2 chiều bình thường, không bị khóa từ nhà mạng hoặc có các vấn đề tranh chấp sim khác.
  • Thuê bao của bạn phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 3 tháng, tính từ thời điểm kích hoạt thành công.

Điều kiện cần thiết để được ứng tiền ở sịm VinaĐiều kiện cần thiết để được ứng tiền ở sịm Vina

  • Tài khoản chính của bạn phải có phát sinh tiêu dùng trong tháng trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ
  • Thuê bao của bạn phải có phát sinh nạp tiền với mệnh giá tối thiểu là 10.000 VNĐ trong 2 tháng gần nhất.
  • Bạn phải là thuê bao được nhà mạng gửi tin nhắn đề xuất ứng tiền
  • Nếu trước đó bạn có các khoản ứng tiền khác từ nhà mạng, bạn phải đảm bảo đã thanh toán đầy đủ và không còn nợ bất cứ cước phí nào.

3 Cách ứng tiền sim Vina

Trong thời điểm này, nhà mạng Vinaphone có tất cả là 3 cách ứng tiền sim Vina mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Cách ứng tiền sim Vina chủ động

Đây là cách ứng tiền đơn giản nhất mà bạn có thể chủ động ứng tiền ngay, hầu hết các thuê bao đang sử dụng bình thường đều có thể ứng được thành công, không cần phải có tin nhắn quảng cáo từ phía nhà mạng.

  • Soạn tin theo cú pháp: UT gửi 1576
  • Hoặc bấm *1576# và bấm phím gọi

Cách ứng tiền chủ động là cách được nhiều người dùngCách ứng tiền chủ động là cách được nhiều người dùng

Sau khi bạn thực hiện một trong 2 cách ứng tiền sim Vina trên, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một khoản ứng tiền phù hợp với mức tiêu dùng và nạp thẻ của bạn trong quá khứ. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện để thực hiện việc ứng tiền này, nhà mạng sẽ có tin nhắn từ chối vì bạn không đủ điều kiện.

Cách ứng tiền sim Vina tự động

Đây là một cách ứng tiền dựa vào lịch sử tiêu dùng cũng như nạp thẻ của bạn mà các dịch vụ ứng tiền sẽ gửi tin nhắn mời chào những gói ứng mà bạn có thể tham gia. Đặc điểm của cách ứng tiền sim Vina này là bạn có thể ứng được nhiều lần, kể cả trước đó bạn chưa thanh toán các khoản ứng trước (tối đa 5 lần). Số lần ứng và số tiền được ứng sẽ được quyết định bởi lịch sử tiêu tiền trong tài khoản chính của bạn. Khi bạn tiêu càng nhiều, thì mức ứng càng cao.

Để thực hiện cách ứng tiền này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UTDgửi 1576

Cách ứng tiền khẩn cấp

Nếu trong trường hợp bạn chưa thanh toán các khoản ứng tiền trước đó của Vinaphone thì cũng đừng quá lo lắng. Trong trường hợp khẩn cấp bạn vẫn có thể sử dụng cách ứng tiền sim Vina thú vị này. Tuy nhiên thì tương tự như cách trên, cách ứng tiền này cũng dựa vào lịch sử của bạn “đẹp” như thế nào để nhà mạng quyết định có tiếp tục cho phép bạn ứng tiền hay không.

Ứng tiền khẩn cấp sẽ cứu nguy cho bạn lúc cần thiếtỨng tiền khẩn cấp sẽ cứu nguy cho bạn lúc cần thiết

Nếu bạn vẫn nhận được các tin nhắn mời chào ứng tiền từ nhà mạng thì khả năng rất cao là bạn vẫn được nhà mạng tin tưởng cho phép ứng thêm tiền. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576 là xong.

Cách ứng tiền sim Vina 3k

Nếu bạn không có nhu cầu ứng nhiều tiền cũng như không muốn mất quá nhiều khoản phí dịch vụ khi ứng, thì bạn có thể thực hiện theo cách ứng tiền sim Vina này để có thể ứng nhanh 3k vào tài khoản chính để sử dụng.

  • Điều kiện để bạn có thể thực hiện cách này đó là bạn phải có thời gian sử dụng sim Vina ít nhất là 1 năm, thuê bao vẫn hoạt động bình thường, không bị khóa 2 chiều và tại thời điểm ứng số tiền trong tài khoản chính của bạn phải dưới 300đ.
  • Để thực hiện ứng tiền, bạn mở bàn phím và bấm *911# và bấm nút gọi

Trên đây là TOP 3 cách ứng tiền sim Vina mới nhất 2020 mà bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên thì việc hết tiền trong những lúc cấp bách đều không phải là việc tốt, những phương pháp ứng tiền này cũng chỉ mang tính chất là giải pháp chữa cháy mà thôi. Lời khuyên của Giganet.vn là các bạn nên chủ động theo dõi số dư trong tài khoản để có thể nạp tiền kịp thời, tránh việc liên lạc bị gián đoạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc nhé. Chúc các bạn thành công.