Sử dụng gói N3 Vietnamobile một cách đơn giản, nhanh chóng

27/09/2020 17:21:22 -

Vietnamobile là một nhà mạng mới. Tuy được nói là mới nhưng thực chất, nhà mạng này đã được thành lập từ nhiều năm trước đây nhưng không được nhiều người dùng chú ý. Sau đó, vào những năm gần đây, khi công nghệ 4G bùng nổ, Vietnamobile đã có một bước chuyển mình mới, không ngừng đổi mới, tung ra các gói cước siêu sim, các gói hỗ trợ siêu ưu đãi. Và bài viết hôm nay, Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn sẽ giới thiệu đến người dùng gói N3 Vietnamobile - Một trong nhiều gói Internet được người dùng quan tâm và chú ý của nhà mạng.

Dịch vụ đăng ký gói N3 Vietnamobile là gì?

Gói N3 Vietnamobile là gói cước dịch vụ internet không phải ai cũng biết đến. Nhưng lại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Bởi đây là gói ưu đãi siêu khủng khi chỉ với 3.000đ/ngày, người dùng đã có thể sở hữu 3GB dung lượng với tốc độ truy cập 4G. Tính ra, người dùng sẽ chỉ cần bỏ 1.000đ cho 1GB. Tuy nhiên, những ưu đãi sẽ luôn có mặt tích cực và hạn chế. Vì vậy, cùng chúng tôi tham khảo một số mục thông tin bên dưới để có thêm những cái nhìn khách quan và tổng thể về gói N3 Vietnamobile này nhé.

Gói N3 là một trong những gối dịch vụ của VietnamobileGói N3 là một trong những gói dịch vụ của Vietnamobile

Các thông tin liên quan đến gói N3 Vietnamobile

Cách đăng ký gói N3 Vietnamobile

Gói n3 vietnamobile được nhà mạng Vietnamobile tung ra thị trường với mục đích hỗ trợ nhiều người dùng Internet với dung lượng truy cập siêu khủng. Có lẽ vì vậy mà Vietnamobile không hạn chế phạm vi sử dụng, tức là gói cước này được nhà mạng áp dụng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, nhà mạng lại hạn chế người dùng. Chỉ những khách hàng được nhà mạng gửi đến lời mời sử dụng dịch vụ ưu đãi gói n3 vietnamobilethì mới có thể đăng ký được ưu đãi này. Nếu bạn nghi ngờ về việc tài khoản mình có nhận được ưu đãi hay không thì có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn các về các ưu đãi của nhà mạng Vietnamobile theo cú pháp: *092#

Đăng ký N3 đơn giản và nhanh chóngĐăng ký N3 đơn giản và nhanh chóng

Khi đã chắc chắn thuê bao của mình nằm trong diện được hưởng ưu đãi thì người dùng có thể thực hiện các bước đăng ký một cách d��� dàng theo cú pháp tin nhắn: DK N3 gửi 345. Cước phí giao dịch sẽ là 3.000đ/ngày, thời gian sử dụng gói cước là từ 0 giờ đến 8 giờ sáng cùng ngày.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng gói N3 Vietnamobile

  • Đây là gói cước được gia hạn theo ngày. Vì vậy, mỗi ngày trôi qua, hệ thống sẽ tự động gia hạn. Nếu người dùng không còn nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể hủy gói cước để tránh những tình trạng hao hụt tài khoản.
  • Gói N3 là gói cước ưu đãi dịch vụ 4G được hạn chế trong khoản thời gian từ 0 giờ đến 8 giờ sáng cùng ngày. Ngoài khung giờ đó, người dùng sẽ phải truy cập tốc độ internet hiện tại đã đăng ký nếu có
  • Khi đăng ký, người dùng sẽ có 3GB sử dụng trong 8 tiếng. Nếu muốn kiểm tra dung lượng còn lại để tính toán quá trình sử dụng mạng hợp lý thì người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 345

Đánh giá ưu và nhược điểm của gói N3 Vietnamobile

Ưu điểm

  • Cách đăng ký nhanh chóng và đơn giản
  • Được thoải mái truy cập internet với dung lượng 3GB theo tốc độ 4G chỉ với 3.000đ/ngày
  • Tất cả các sim Vietnamobile đều có thể sử dụng được gói cước ưu đãi này của nhà mạng

Gói N3 có nhiều ưu điểm và lợi íchGói N3 có nhiều ưu điểm và lợi ích

Nhược điểm

  • Gói cước này được nhà mạng tung ra với ưu đãi hấp dẫn nhưng lại bị hạn chế trong khoản thời gian từ 0 giờ đến 8 giờ sáng. Trong vòng 8 giờ đồng hồ, người dùng sẽ có 3GB sử dụng chỉ với 3.000đ. Với nhiều người làm việc, học tập hay giải trí muộn thì đây sẽ là một ưu đãi không thể bỏ qua. Tuy nhiên, với các bạn cần sử dụng internet vào những giờ làm việc hành chính thì tất nhiên là gói cước này sẽ không phù hợp.
  • Theo hứa hẹn của nhà mạng thì gói cước sẽ được hỗ trợ công nghệ 4G. Nhưng thực tế, khi sử dụng, đường truyền tốc độ chỉ cao hơn 3G một chút. Vì thế, với nhiều người dùng chơi game cấu hình mạnh, xem phim dung lượng lớn thì đây là một lựa chọn còn hạn chế.

Một số cách hủy gói N3 Vietnamobile

Tất cả các gói cước của Vietnamobile đều có các bước đăng ký hay hủy rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhắn tin đến tổng đài

Cách này được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi sự phổ biến. Việc của người dùng là thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY N3 gửi đến tổng đài Vietnamobile theo đầu số 345. Đợi trong một vài phút, nhà mạng sẽ thực hiện yêu cầu hủy gói và gửi lại tin nhắn đã thực hiện hủy gói thành công cho người dùng.

Hủy gói N3 đơn giản dễ làmHủy gói N3 đơn giản dễ làm

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài

Đây được xem là cách hủy nhanh chóng nhất và đơn giản nhất. Người dùng chỉ cần gọi điện đến tổng đài miễn phí của Vietnamobile theo đầu số 789. Sau đó, làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên tư vấn. Bạn chỉ cần nói yêu cầu hủy gói với nhân viên, mọi việc còn lại sẽ được tổng đài thực hiện.

Tóm lại, trong những gói cước gây tranh cãi nhiều nhất luôn được nhắc đến cái tên gói n3 vietnamobile. Bởi với những ưu nhược điểm riêng, gói N3 sẽ phù hợp với người này nhưng lại hạn chế với người kia. Vì vậy, trước khi đăng ký sử dụng, người dùng nên tìm hiểu kỹ về gói cước để đưa ra nhận định có nên sử dụng gói cước này hay không. Mong rằng, bài viết này của Giganet.vn sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc của bạn về gói 3 Vietnamobile.