Sim Lộc Phát Là Gì? Ý Nghĩa Ít Người Biết Về Sim Lộc Phát

28/09/2020 07:20:20 -

“Lộc” và “Phát” là hai chữ được ưa chuộng nhất trong giới làm ăn. Dân gian quan niệm, trong làm ăn, nên sử dụng những đồ vật mang ý nghĩa phong thủy “Lộc Phát” để giúp con đường công danh, sự nghiệp đi lên. Và với quan niệm này, dòng sim lộc phát đã ra đời. Tuy dòng sim số này ra đời từ khá sớm, chỉ sau sự xuất hiện của sim số. Nhưng để hiểu hết được những vấn đề xung quanh loại sim này thì không đơn giản. Vì vậy, hôm nay, Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến sim lộc phát.

Sim lộc phát là loại sim số gì?

Sim lộc phát là một loại sim số hoạt động bình thường như bao dòng sim số khác. Nhưng đây là loại sim thuộc vào phân loại sim phong thủy, sim Vip. Và điểm đặc biệt ở đây nằm ở chính những con số làm nên loại sim đó. Theo một quan niệm phong thủy cho rằng, để được gọi là sim lộc phát thì những sim số này phải có số đuôi là 6 và 8. Những con số còn lại trong dãy số phải là những con số mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Vì vậy mà tùy người sử dụng sẽ có một quan niệm riêng về sim lộc phát nhưng cốt lõi vẫn phải có số 6 và số 8 ở cuối số thuê bao.

Giải thích đôi chút về sim Lộc PhátGiải thích đôi chút về sim Lộc Phát

Điểm qua đôi nét về ý nghĩa của sim lộc phát

Hiện nay, sim số lộc phát được rất nhiều điểm mua bán sim số rao bán với đa số các dòng sim khác nhau như: Sim lộc phát đẹp, sim lộc phát rẻ, sim lộc phát Vinaphone, sim phát lộc mobifone, sim lộc phát Viettel,... Tuy nhiên, để có thể hiểu hết được những ý nghĩa của sim lộc phát đem lại thì không phải là một chuyện đơn giản.

Ý nghĩa phong thủy

Như đã nói ở trên, dù là sim mobi lộc phát, sim viettel số đẹp lộc phát hay các loại sim lộc phát khác thì cũng sẽ đều có một điểm chung nằm ở phần đuôi là con số 6 và 8. Nhiều người cho rằng, con số 6 mang ý nghĩa lộc và con số 8 mang ý nghĩa phát. Có lẽ vì thế mà cái tên sim số lộc phát cũng được ra đời. Vì ý nghĩa đó, các nhà phong thủy học cho rằng, một sim phong thủy lộc phát sẽ mang đến cho chủ sở hữu những sự may mắn, những tài lộc,...

Sim Lộc Phát mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽSim Lộc Phát mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ

Ý nghĩa cuộc sống thực

Thoát khỏi ý nghĩa phong thủy thì thực chất những sim số này cũng chỉ là những dãy số. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sim lộc phát không có ý nghĩa gì trong cuộc sống thực. Sim lộc phát là một dòng sim số đặc biệt được buôn bán trao đổi bằng các phương thức riêng. Vì vậy, các dãy số hay cách sắp xếp số trong loại sim đó sẽ có những sự đặc biệt riêng. Sự khác biệt đó sẽ tạo nên những ấn tượng đặt biệt cho chủ sở hữu đối với mọi người xung quanh. Và trong giới làm ăn thì ấn tượng chính là điểm mấu chốt để giúp các mối quan hệ được mở rộng.

Một vài thông tin liên quan đến sim lộc phát

Mọi người đều cho rằng hai con số 6 và 8 mang lại ý nghĩa phong thủy cho sim lộc phát. Vậy thì thật sự con số 6 và 8 có những ý nghĩa gì?

Con số 6 mang lại ý nghĩa gì cho sim lộc phát?

Trong phong thủy, số 6 là sự tượng trưng cho tài lộc, là một con số may mắn, giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, số 6 còn mang trong mình ý nghĩa của sự giàu sang, viên mãn và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, theo công thức toán học thì số 6 là số được cấp đôi từ số 3. Mà số 3 lại mang đến ý nghĩa của sự suông sẻ, giàu sang và sinh lời trong làm ăn. Vì thế mà ý nghĩa số 6 cũng được nâng tầm gấp đôi ý nghĩa phong thủy của bản thân nó.

Số 6 và 8 đều mang ý nghĩa riêng trong sim Lộc Phát Số 6 và 8 đều mang ý nghĩa riêng trong sim Lộc Phát

Con số 8 mang lại ý nghĩa gì cho sim lộc phát?

Nói đến con số 8 là nói đến con số may mắn của rất nhiều người. Bởi theo Hán ngữ thì số 8 có cách viết giống với chữ phát. Vì vậy, dân gian luôn quan niệm ý nghĩa của số 8 là mang đến sự phát đạt, sung túc. Ngoài ra, cách viết số 8 mang đến cảm giác về sự tròn trĩnh, tương đồng đã giúp hình thành nên ý nghĩa về sự may mắn, sự bình an cho con số 8. Với những quan niệm trên đã cho thấy số 8 là một con số mang lại rất nhiều những ý nghĩa.

Ý nghĩa sim lộc phát 6886 và 8668

Như đã được biết về các thông tin ở trên thì sim lộc phát sẽ chứa hai số 6 và 8. Tuy nhiên, thực tế thì người dùng thường hay tìm kiếm những sim số lộc phát với số đuôi là 6886 và 8668. Việc này có thể dễ dàng được giải thích, với nguyên tắc, nếu như nói 6 là “Lộc”, 8 là “Phát” thì 6886 có nghĩa là lộc phát phát lộc. Điều này cũng tương tự với đuôi sim số 8668.

Ngoài ý nghĩa trên 2 đuôi số này còn có sự đặt biệt khác nằm ở việc lặp đi lặp lại các con số. Việc này giúp tạo ấn tượng ít nhiều cho chủ sở hữu. Đồng thời, cũng sẽ giúp mọi người xung quanh sẽ dễ dàng nhớ được số điện thoại của chủ sở hữu.

Những vấn đề cần thiết khi sử dụng sim lộc phát

Những vấn đề bên lề về sim Lộc PhátNhững vấn đề bên lề về sim Lộc Phát

  • Ngoài việc để ý đến sự có mặt của hai số 6 và 8 thì khi lựa chọn sim lộc phát, bạn cũng cần chú ý đến những con số khác. Nên chọn những con số may mắn và có ý nghĩa với bản thân
  • Sim lộc phát là dòng sim phong thủy. Vì thế, giá tiền của nó sẽ không nằm ở mức bình thường như bao dòng sim khác. Vậy nên, người dùng không nên tin vào những lời quảng cáo mua bán sim lộc phát giá rẻ để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
  • Sim lộc phát thường được mua qua tay từ một chủ sở hữu khác hoặc mua từ những cửa hàng buôn bán sim số. Vì vậy, để tránh các tình huống không mong muốn thì người dùng cần lưu ý đến một số thông tin của sim số như: Sim chính chủ, thời gian kích hoạt, gói cước sử dụng, nhà mạng hỗ trợ,...

Tóm lại, sim lộc phát là một dòng sim phong thủy, mang trong mình rất nhiều những ý nghĩa khác nhau những chủ yếu vẫn là đem đến tài lộc cho người dùng. Với bài viết trên của Giganet.vn, mong rằng người dùng sẽ có cho mình được những thông tin hữu ích về sim lộc phát. Những thông tin này tuy ngắn nhưng chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho người dùng trong việc xem xét và lựa chọn sim lộc phát phù hợp với bản thân.