Những ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước STSUP Vietnamobile

27/09/2020 16:54:43 -

Hiện nay, Giganet.vn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng về các câu hỏi liên quan đến gói cước siêu thánh sim up, gọi tắt là gói cước STSUP Vietnamobile. Vậy thì gói cước này là gì? Và có những ưu đãi hay khuyến mãi gì hấp dẫn mà nhận được nhiều phản hồi từ người dùng như vậy? Cùng đi tìm lời giải với bài viết của Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn bên dưới nhé!

Gói cước STSUP Vietnamobile là gì?

Gói cước STSUP Vietnamobile được nhà mạng tung ra thị trường từ đầu năm 2019. Sự ra đời của gói cước như là một ngọn lửa tiếp sức cho sự chuyển mình mới của Vietnamobile. Gói cước STSUP Vietnamobile là gói cước mở đầu cho các ưu đãi siêu khủng với lượng Data không giới hạn trên băng thông công nghệ 4G.

Ngoài ra, không phải ai cũng biết, STSUP Vietnamobile là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 đường truyền băng tần tần số cao là 2100MHz và băng tần tần số thấp 900MHz. Được xem như là gói cước nâng cấp từ gói khuyến mãi siêu khủng trước đó là gói cước siêu thánh sim.

Tìm hiểu chung về gói cước STSUP Tìm hiểu chung về gói cước STSUP

Hiện nay, gói cước STSUP Vietnamobile đã được phổ biến rộng khắp trên phạm vi toàn quốc. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua các sim số hoạt động trên sự hỗ trợ của gói cước này ở các điểm giao dịch chính thức của nhà mạng hoặc tại các đại lý, nhà phân phối ủy quyền của Vietnamobile. Với gói cước ưu đãi này, người dũng sẽ được sử dụng thoải mái dung lượng truy cập Data chu kỳ sử dụng 1 tháng, với yêu cầu gia hạn tự đồng là trong tài khoản người dùng phải có tối thiểu 50.000đ.

Các ưu đãi khủng khi sử dụng gói cước STSUP Vietnamobile

Một lý giải cho những ưu đãi được nhà mạng Vietnamobile sử dụng cho gói cước STSUP Vietnamobile đó chính là nằm ở việc sử dụng các ưu đãi độc quyền. Và đồng thời cũng là hướng đi nhằm vào ưu đãi để thu hút người dùng. Chỉ với một vài thao tác kích hoạt đơn giản, người dùng đã có thể thoải mái sử dụng các ưu đãi của STSUP Vietnamobile trong thời gian 30 ngày. Những ưu đãi này phải kể đến:

 • Thoải mái truy cập internet để xem phim, nghe nhạc, đọc báo,... với dung lượng data không giới hạn trong một chu kỳ kéo dài 30 ngày.
 • Thoải mái sử dụng các dịch vụ nội mạng như nhắn tin và gọi thoại,... mà không tốn bất kỳ một chi phí cước dịch vụ nào.
 • Thoải mái sử dụng các dịch vụ ngoại mạng chỉ với 680đ/phút

Với tất cả các ưu đãi này, người dùng chỉ cần bỏ ra chi phí 50.000đ/ tháng. So sánh với một số nhà mạng khác nhau thì để có những ưu đãi này thì người dùng cần chi trả một khoản mức cước dịch vụ hàng tháng vào khoảng 90.000đ đến 120.000đ/tháng. Vì thế, người dùng nếu muốn có một khoản chi phí tiết kiệm khi sử dụng Data thì đây là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước STSUP Vietnamobile

Chi tiết cách đăng ký sim sử dụng gói cước STSUP Vietnamobile

Cách đăng ký sim sử dụng gói cước STSUP Vietnamobile khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng ký mua sim Vietnamobile ở các điểm giao dịch. Sau đó, đăng ký gói cước STSUP để sử dụng. Khi đăng ký sim số, người dùng sẽ cần mang theo giấy tờ tùy thân như: CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước để được nhân viên hỗ trợ đăng ký sim chính chủ. Việc đăng ký mua sim và sử dụng gói cước STSUP Vietnamobile sẽ chỉ mất một khoảng thời gian từ 15-30 phút để hệ thống hoàn tất quá trình đăng ký của người dùng.

Chi tiết cách kích hoạt gói cước STSUP Vietnamobile

Hiện nay, để tạo thuận tiện trong cách quản lý, đồng thời, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận gói cước STSUP Vietnamobile, nhà mạng đã chia gói cước này thành 2 loại là Siêu Thánh Up 1 và Siêu Thánh Up 2.

Cách kích hoạt gói cước STSUP khá dễ dàngCách kích hoạt gói cước STSUP khá dễ dàng

 • Nếu là thuê bao thuộc gói cước STSUP1 Vietnamobile thì để kích hoạt, người dùng cần gọi đến tổng đài đầu số *689# để được hệ thống thực hiện yêu cầu kích hoạt.
 • Nếu là thuê bao thuộc gói cước STSUP2 Vietnamobile thì để kích hoạt, người dùng cần có mức tài khoản tối thiểu 150.000đ. Việc kích hoạt sẽ được nhà mạng tự động kích hoạt khi tài khoản của bạn đủ mức chi phí yêu cầu.

Với các bước đăng ký và kích hoạt đơn giản, người dùng đã có thể được hưởng những ưu đãi siêu khủng đến từ nhà mạng Vietnamobile. Ngoài các ưu đãi siêu khủng đến từ gói cước, người dùng còn nhận được một số chương trình ưu đãi từ nhà mạng dành riêng cho dòng sim sử dụng gói cước này như:

 • Được ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ gọi nhỡ trong 3 tháng
 • Được ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ trong 3 tháng
 • Được ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ Clip TV, Music, Waka trong tuần đầu sử dụng gói cước.

Cách chuyển đổi sang STSUP Vietnamobile

Ngoài việc đăng ký sử dụng trực tiếp gói cước sau khi đăng ký mua bán và sử dụng sim của nhà mạng Vietnamobile thì người dùng đang dùng gói Thánh sim cũng có thể chuyển đổi sang gói cước STSUP Vietnamobile.

Việc chuyển đổi sang gói cước STSUP khá dễ dàngViệc chuyển đổi sang gói cước STSUP khá dễ dàng

Điều kiện để thực hiện chuyển đổi sang gói cước STSUP Vietnamobile

 • Thuê bao yêu cầu chuyển đổi phải là thuê bao đang còn hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính của thuê bao yêu cầu phải có ít nhất 50.000đ
 • Thuê bao yêu cầu chuyển đổi phải là thuê bao chính chủ

Chi tiết cách chuyển đổi sang gói cước STSUP Vietnamobile

 • Đầu tiên, người dùng sẽ yêu cầu chuyển đổi với cuộc gọi đến tổng đài đầu số *092#. Sau đó, để hệ thống chuyển đổi gói cước người dùng cần nhấn phím 6.
 • Tiếp theo, người dùng sẽ nhấn chọn phím 3 để hoàn tất quá trình chuyển đổi gói cước STSUP Vietnamobile.
 • Cuối cùng, người dùng cần xác nhận lại quá trình chuyển đổi một lần nữa bằng cách nhấn phím 1 và nhấn phím 0. Tại bước này, nếu người dùng không muốn chuyển đổi gói cước thì có thể nhấn phím quay lại để hủy yêu cầu chuyển đổi.

Vậy là với vài mục thông tin nho nhỏ, Giganet.vn đã cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến gói cước STSUP Vietnamobile. Hi vọng rằng, với bài viết này, người dùng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc liên quan đến gói cước ưu đãi Data không giới hạn này của nhà mạng Vietnamobile.