Viettel Study là gì? Cách đăng ký dịch vụ Viettel Study

27/09/2020 11:39:45 -

Như đã biết thì dịch COVID-19 đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng lên các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, thương mại, du lịch,... Và có cả ngành giáo dục. Với sức ảnh hưởng sâu và rộng, nhiều trường học buộc phải dừng các buổi học tại lớp và chuyển đổi dần thành học trực tuyến, hay còn gọi là học online trên mạng. Viettel Study là dịch vụ đi đầu trong việc tạo ra môi trường đào tạo trực tuyến cho học sinh. Giúp học sinh dễ dàng tiếp thu phương pháp học tập mới. Vậy Viettel Study là gì? Có những lợi ích gì đặc biệt khi tham gia dịch vụ này? Cùng điểm qua một vài thông tin chi tiết với Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn qua bài viết ngắn dưới đây nhé!

Dịch vụ Viettelstudy là gì?

Ứng dụng học tập trực tuyến là một tên gọi chung cho những dịch vụ như Viettel study. Đây xem là mạng xã hội cộng đồng dành riêng cho học tập. Được xây dựng và phát triển bởi nhà mạng quân đội dưới sự cố vấn của các chuyên gia về giáo dục, cùng các chuyên viên, kỹ thuật viên công nghệ, đồ họa,....

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel study đã trở thành một cộng đồng mạng xã hội học tập lớn. Là nơi gắn kết, kết nối nhà trường với phụ huynh, giáo viên với học sinh,... giúp quá trình học tập tại nhà trở nên đơn giản hơn, dễ hiểu hơn.

Ứng dụng Viettel Study phục vụ học tập

Ứng dụng Viettel Study phục vụ học tập

Những đặc điểm nổi bật của Viettel Study

Đặc điểm của ứng dụng đối với học sinh tiểu học

Đây là cấp bậc mà cần phải có sự quan tâm rất lớn từ nhà trường và phụ huynh học sinh bởi các em còn quá nhỏ. Vì thế, để tạo môi trường học tập bổ ích và lạnh mạnh, nhà mạng Viettel đã tích hợp phương pháp vừa chơi vừa học. Giúp các em hứng thú hơn trong việc học trực tuyến và quá trình tiếp thu bài giảng được tốt hơn.

Đặc điểm của ứng dụng đối với học sinh trung học cơ sở

Đối với bậc học này, học sinh bắt buộc cần có sự tự chủ, chủ động trong việc học tập và lên lớn. Vì thế, Viettel study đã đưa ra các lộ trình học tập một cách cụ thể, giúp các em có những kỹ năng vững vàng và cần thiết để hoàn thành tốt kỳ thi chuyển cấp. Được xem là một bước ngoặc lớn trong con đường học tập rộng lớn.

Viettel Study có nhiều đặc điểm phù hợp với học sinhViettel Study có nhiều đặc điểm phù hợp với học sinh

Đặc điểm của ứng dụng đối với học sinh trung học phổ thông

Với bậc học này, các em học sinh hoàn toàn đã có thể lập ra cho mình một phương pháp học tập riêng. Vậy nên, Viettel study đã xây dựng những nội dung học tập phù hợp, giúp các em có đc những kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Chi tiết cách thực hiện đăng ký Viettel Study

Viettelstudy đăng ký trên điện thoại

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ của Viettel study trên trình duyệt web của điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào mục đăng ký và chọn đối tượng là học sinh hay giáo viên. Sau đó, điền đầy đủ tất cả thông tin hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Tiếp theo, click vào ô "tôi đã đồng ý" để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 4: Bước cuối cùng là xác minh số điện thoại bằng mã số được gửi về điện thoại để hệ thống xác minh chủ tài khoản đã đăng ký.

Đăng ký ứng dụng trên điện thoại Đăng ký ứng dụng trên điện thoại

Viettelstudy đăng ký trên máy tính

Các bước đăng ký trên máy tính cũng tương tự như các bước đăng ký tài khoản trên điện thoại, gồm:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tìm kiếm trang chủ của hệ thống để truy cập.

Bước 2: Nhấn đăng ký để chọn đối tượng và hoàn tất các thông tin hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Xác nhận đăng ký.

Bước 4: Xác minh số điện thoại.

Những lợi ích người dùng nhận được khi sử dụng Viettel Study

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Điều này hoàn toàn đúng với không gian mạng Viettel study. Ở đây, giáo viên hay học sinh sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc đăng bài hay lấy bài học trên cộng đồng này. Việc của giáo viên và học sinh là đăng ký một tài khoản để sử dụng. Sau đó, ở bất ký đâu, bất kỳ thời gian nào, người dùng để có thể truy cập vào trang chủ hệ thống để sử dụng.

Tài nguyên kiến thức học tập rất đa dạng và phong phú

Với một không gian mạng rộng lớn, Viettel study cam kết luôn chọn lọc các nội dung hay, phù hợp, được sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giáo dục, các trung tâm bồi dưỡng, giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, mạng xã hội học tập này không ngừng thay đổi và cải tiến giúp người dùng tiếp cận tốt hơn những bài giảng, những kiến thức bổ trợ,...

Bên cạnh đó, Viettelstudy còn có tính năng tổ chức các kỳ thi trên hệ thống với các bộ đề, bộ câu hỏi đa dạng và phong phú.

Viettel Study mang nhiều lợi ích cho việc học tậpViettel Study mang nhiều lợi ích cho việc học tập

Các tính năng học tập khác

Để tạo hứng thú cho các em học sinh. Hệ thống đã tạo nên các chương trình chơi game khác nhau giúp người dùng là các bé có thể rèn luyện được những kiến thức đã được học và vừa có thể giải trí sau giờ học căng thẳng.

Ngoài ra, nhằm tạo một môi trường học tập thông minh, Viettel còn trang bị thêm cho hệ thống nhiều tính năng được tính hợp, giúp các trải nghiệm trên hệ thống được tốt hơn.

Tóm lại, Viettelstudy ra đời đã giúp rất nhiều cho học sinh, phụ huynh và nhà trường trong phương pháp dạy và học mới trong thời buổi đại dịch bùng nổ. Mong rằng, thông qua bài viết này của Giganet.vn, người dùng sẽ có thêm được một số thông tin hữu ích dành cho các bé cũng như cho chính bản thân mình về phương pháp học tập mới này.