Ứng tiền Vietnamobile 20K tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng

27/09/2020 14:59:53 -

Ứng tiền Vietnamobile 20k, hay còn gọi là ứng tiền vnmb 20k hiện nay đang là một vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay, các câu hỏi về vấn đề này được gửi đến chúng tôi rất nhiều. Vì thế, bài viết dưới đây, Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích về cách ứng tiền Vietnamobile.

Ứng tiền Vietnamobile 20k là gì?

Với những bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến người dùng những thông tin liên quan đến cách ứng tiền Vietnamobile. Và đến với bài viết ngày, người dùng sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách ứng tiền Vietnamobile 20K.

Như đã biết thì ứng tiền là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng, dành cho những sim số hoạt động theo loại trả trước. Khi tài khoản gốc còn dưới mức quy định, người dùng sẽ bị hạn chế các dịch vụ sử dụng viễn thông do nhà mạng cung cấp. Và ứng tiền là một trong những giải pháp giải quyết định tình huống khó khăn lúc này.

Ứng tiền là một giải pháp để tiếp tục liên lạcỨng tiền là một giải pháp để tiếp tục liên lạc

Một số điều kiện để yêu cầu ứng tiền Vietnamobile 20K

Như bao nhà mạng khác đang hoạt động trên thị trường viễn thông Việt Nam, để yêu cầu ứng tiền Vietnamobile 20K thì người dùng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thuê bao đang sử dụng phải là thuê bao sử dụng dịch vụ Vietnamobile với các loại gói cước như: Thánh Sim, Siêu sim, Siêu Thánh Up, Sim Thánh Hi,....
  • Thuê bao yêu cầu ứng tiền phải là thuê bao vẫn còn hoạt động 2 chiều và đã hoạt động được tối đa 2 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Khi thực hiện ứng tiền Vietnamobile 20K, tài khoản gốc của người dùng phải còn dưới 5.000đ và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng.
  • Các tháng hoạt động trước đó, thuê bao yêu cầu ứng tiền cần phát sinh các chi phí về gọi thoại, tin nhắn, truy cập internet,...
  • Thuê bao yêu cầu ứng tiền cần nạp tiền ít nhất 20.000đ/tháng trong các tháng hoạt động trước đó, ít nhất là 2 tháng gần nhất.
  • Thuê bao trước đó không được nợ các phí dịch vụ, nhất là chi phí tiền ứng trước đó nếu có.

Những điều kiện ứng tiền Vietnamobile 20K trên đây đều giống nhau giữa các nhà mạng. Tuy nhiên, điểm khác nhau đó chính là số tháng quy định. Nếu Viettel thời gian sim số hoạt động bắt buộc là 6 tháng để có thể yêu cầu ứng tiền thì ở Vietnamobile thì thời gian này chỉ có 2 tháng hoạt động.

Cách ứng tiền Vietnamobile 20K

Không như các nhà mạng khác, có thể yêu cầu ứng tiền với các mức phí khác nhau. Tại Vietnamobile, người dùng sẽ bị thụ động. Bởi hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ khi tài khoản gần hết tiền. Các mức phí mời chào sẽ dựa vào cách hoạt động dịch vụ của nhà mạng, nhưng số tiền ứng sẽ chỉ dao động từ 5.000đ đến 50.000đ.

Hướng dẫn gửi yêu cầu ứng tiền bằng tin nhắnHướng dẫn gửi yêu cầu ứng tiền bằng tin nhắn

Khi nhận được tin nhắn, nếu đồng ý, người dùng có thể nhắn tin theo cú pháp Y gửi 900. Và soạn tin TC gửi 900 nếu người dùng muốn từ chối dịch vụ. Hoặc sau khi từ chối, người dùng muốn thực hiện yêu cầu ứng tiền lại thì có thể soạn tin DK gửi 900 để hệ thống gửi lại yêu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Khi ứng tiền vietnamobile 20k thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn nạp tiền thành công và tiền được nạp vào tài khoản chính. Nếu lời chấp nhận yêu cầu ứng tiền không được hệ thống chấp nhận thì nhà mạng cũng sẽ gửi thông báo lý do thuê bao không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền vietnamobile 20k.

Một vài lưu ý cần thiết khi ứng tiền Vietnamobile 20K

Cách ứng tiền Vietnamobile 20K cũng khá đơn giản, chỉ là đồng ý hoặc từ chối. Tuy nhiên, nhiều tình huống, nhiều trường hợp không mong muốn vẫn xảy ra với một vài người dùng khác nhau. Để hạn chế những tình trạng xấu xảy ra thì người dùng cần lưu ý một số điều trước khi yêu cầu ứng tiền Vietnamobile 20K như:

  • Hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản chính nếu yêu cầu ứng tiền vào tài khoản chính sau khi thực hiện yêu cầu ứng tiền thành công. Hoặc nếu yêu cầu ứng tiền vào tài khoản khuyến mãi hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi.

Một số điểm cần nhớ khi ứng tiền Một số điểm cần nhớ khi ứng tiền

  • Tin nhắn mời chào sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20k sẽ chỉ tồn tại trong khoản thời gian 24 tiếng. Hệ thống sẽ tự động hủy lời mời yêu cầu nếu hết thời gian quy định. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể đăng ký lại bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài 900 với cú pháp DK
  • Số tiền ứng và cước sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K sẽ được trừ vào số tiền nạp gần nhất. Nếu khoảng tiền nạp vào nhỏ hơn hoặc bằng số tiền ứng thì hệ thống sẽ chỉ trừ 80% số tiền đã ứng vào tài khoản gốc. Và ngược lại, nếu số tiền nạp lớn hơn thì người dùng sẽ trừ 100% vào tài khoản gốc.
  • Số tiền ứng và cước dịch vụ khoảng 10-12% sẽ được gửi thông báo dưới dạng tin nhắn đến thuê bao người dùng. Nhà mạng sẽ gia hạn khoảng 2 tháng để người dùng có thể chi trả khoản chi phí ứng tiền từ nhà mạng.

Vậy là, bài viết trên đây của Giganet.vn đã tổng hợp đến người dùng tất cả những thông tin liên quan đến ứng tiền Vietnamobile 20k. Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng thực hiện thành công yêu cầu ứng tiền đến nhà mạng. Hỗ trợ người dùng không bị gián đoạn cuộc gọi thoại, hay các tin nhắn qua lại với bạn bè, người thân,...