Thánh Hi Vietnamobile là gì? Ưu đãi khủng từ nhà mạng

27/09/2020 16:03:08 -

Như đã biết thì HT Mobile là tiền thân của nhà mạng Vietnamobile hiện tại. Được thành lập từ năm 2006, những thương hiệu Vietnamobile mới thật sự được người dùng biết đến vào năm 2018, khi tung ra các gói cước 4G siêu khuyến mãi, một trong các gói cước phải kể đến gói Thánh Hi Vietnamobile. Vậy Thánh Hi vietnamobile là gì? Các ưu đãi và khuyến mãi khi tham gia Thánh Hi Vietnamobile? Cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ ở các mục bên dưới của bài viết từ Cổng thông tin Giganet Việt Nam Giganet.vn.

Thánh Hi Vietnamobile là gì?

Các gói cước được tung ra đầu tiên khi nhà mạng Vietnamobile nâng cấp đường truyền lên 4G là Siêu Thánh Sim và Siêu Thánh Up. Và Thánh Hi Vietnamobile là loại gói cước được nâng cấp lên từ 2 loại gói cước này. Với gói cước được nâng cấp hơn, nhiều ưu đãi hơn như: Người dùng sẽ được hưởng đường truyền 4G miễn phí chỉ với 20.000đ/tháng. Và người dùng cũng có thể mua dung lượng 4G tốc độ cao hơn chỉ từ 2.000đ.

Thánh Hi là gói cước được nâng cấp từ hai gói cước Vietnamobile tung ra trước đóThánh Hi là gói cước được nâng cấp từ hai gói cước Vietnamobile tung ra trước đó

Ngoài các ưu đãi dung lượng truy cập internet thì người dùng còn nhận được các ưu đãi khác về phút gọi, phút thoại, tin nhắn,... Những ưu đãi mà gói Thánh Hi Vietnamobile mang lại được người dùng đánh giá là chưa có nhà mạng nào có thể đưa ra được những ưu đãi cực “hot” như vậy.

Cách đăng ký Thánh Hi Vietnamobile

Chi tiết cách đăng ký sim Thánh Hi Vietnamobile

Cách đăng ký Thánh Hi Vietnamobile khá đơn giản, chỉ cần một số thao tác đơn giản, người dùng đã có thể đăng ký thành công gói cước siêu khuyến mãi này. Với cú pháp gọi tổng đài *866*4#, thuê bao của bạn đã yêu cầu đăng ký thành công gói Thánh Hi Vietnamobile.

Một vài lưu ý nhỏ khi đăng ký sim Thánh Hi Vietnamobile

 • Thuê bao của bạn phải thuộc nhà mạng Vietnamobile. Người dùng có thể đăng ký mua sim số Vietnamobile tại các cửa hàng đại lý, nhà phân phối hoặc tại các điểm giao dịch chính thức của nhà mạng với mức giá 35.000đ/sim.
 • Gói cước Thánh Hi Vietnamobile được áp dụng cho toàn bộ các sim số của nhà mạng Vietnamobile. Ngoài ra, gói cước còn được áp dụng trên các thuê bao đang bị khóa 1 hoặc 2 chiều khi sử dụng gói Siêu Thánh Sim và Thánh Sim

Vài điều lưu ý khi đăng ký Thánh Hi Vài điều lưu ý khi đăng ký Thánh Hi

 • Khi đã yêu cầu chuyển đổi qua sim Thánh Hi Vietnamobile thì người dùng sẽ không thể chuyển đổi lại các gói cước Siêu Thánh Sim hoặc Thánh Sim đã sử dụng trước đó nếu có. Các khuyến mãi được nhận từ các gói cước cũ cũng không được bảo lưu. Vì thế, nếu người dùng muốn đổi qua gói Thánh Hi Vietnamobile thì nên sử dụng hết những ưu đãi cũ để tiết kiệm chi phí.

Những ưu đãi dành riêng cho sim Thánh Hi Vietnamobile

Nếu người dùng đã có sim Vietnamobile thì có thể đăng ký gói cước Thánh Hi. Nhưng nếu chưa có thì người dùng chỉ cần đến các điểm buôn bán, giao dịch sim số để đăng ký mua sim với giá 35.000đ/sim. Cứ mỗi tháng sử dụng, người dùng chỉ sẽ phải trả 20.000đ/tháng để hưởng những dịch vụ như:

 • Sử dụng dung lượng data không giới hạn. Người dùng sẽ có 300MB tốc độ cao sử dụng trong một ngày, không được cộng dồn vào các ngày tiếp theo. Gói cước sẽ tự động trở về đường truyền băng thông thông thường khi người dùng sử dụng hết dung lượng tốc độ cao.
 • Thuê bao sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào khi nhắn tin và gọi điện thoại trong cùng một mạng.

Sim Thánh Hi có nhiều ưu đãi đặc biệt Sim Thánh Hi có nhiều ưu đãi đặc biệt

 • Bên cạnh đó, với cước gọi ngoại mạng, thuê bao nhận được 5 phút gọi miễn phí mỗi tháng, và không được cộng dồn vào các tháng tiếp theo.

Ngoài ra, khi đăng ký gói cước Thánh Hi Vietnamobile, người dùng cũng sẽ nhận được những ưu đãi cước phí dịch vụ như:

 • Cước phí gọi nội mạng chỉ 990đ/phút
 • Cước phí gọi ngoại mạng chỉ khoảng 1.200đ/phút
 • Các tin nhắn nội ngoại mạng đều có cước phí như nhau là 400đ/tin nhắn

Các gói cước dịch vụ khác của Thánh Hi Vietnamobile

Ngoài những ưu đãi từ chính gói cước Thánh Hi Vietnamobile thì nhà mạng còn tung ra các gói cước hỗ trợ các dành cho gói cước chính, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng:

 • Gói lưu lượng data D2, với 1GB sử dụng trong ngày chỉ 2.000đ/ngày:

Nhấn gọi *866*1# hoặc soạn tin theo cú pháp DK D2 gửi 345

 • Gói combo Super Months, miễn phí gọi thoại, tin nhắn, ưu đãi 2GB tốc độ cao/ngày và nhận được 40 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng chỉ với 200.000đ/6 tháng

Những gói cước nhỏ hơn của Thánh HiNhững gói cước nhỏ hơn của Thánh Hi

Nhấn gọi *866*2#

 • Gói combo Super Months, miễn phí gọi thoại, tin nhắn, ưu đãi 2GB tốc độ cao/ngày và nhận được 40 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng chỉ với 50.000đ/tháng

Nhấn gọi *866*3# hoặc soạn tin theo cú pháp DK TH5 gửi 345.

 • Gói Thánh Super 20, miễn phí gọi thoại, tin nhắn, ưu đãi 300MB tốc độ cao/ngày và nhận được 5 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng chỉ với 20.000đ/tháng

Nhấn gọi *866*4#

Tóm lại, gói Thánh Hi Vietnamobile là một gói cước ưu đãi data đáng để người dùng lưu tâm. Chỉ với chi phí mua sim ban đầu là 35.000đ và mỗi tháng chi trả 20.000đ, người dùng đã có thể truy cập thoải mái internet và nhận được rất nhiều các ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn,... Tuy là một nhà mạng mới, nhưng những bước chuyển mình mới hiện nay của nhà mạng Vietnamobile đã và đang nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như người dùng.