Những thủ thuật đăng ký mạng Vinaphone mà bạn nên biết

10/12/2020 09:55:59 -

Đăng ký mạng Vinaphone là một trong những chủ đề được quan tâm tìm hiểu và nghiên cứu. Đăng ký mạng Vinaphone một cách nhanh chóng - bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các hướng dẫn sau đây của Cổng thông tin GiGaNet Việt Nam - giganet.vn để có thể có cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Có nên đăng ký mạng Vinaphone hay không?

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, đất nước ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng data tốc độ cao ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc sử dụng và đăng ký 3G/4G cũng ngày càng trở thành chủ đề mà tất cả các chủ thuê bao quan tâm và tìm hiểu. Dù sử dụng bất cứ mạng viễn thông nào thì việc đăng ký 3G/4G cũng là chủ đề HOT và trở thành nhu cầu tất yếu của các chủ thuê bao.

Vinaphone trong những năm gần đây đã liên tục đưa ra hàng loạt những chương trình ưu đãi lớn nhỏ giúp cho các chủ thuê bao hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chất lượng của nhà mạng.

Vinaphone là nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi khủngVinaphone là nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi khủng

Cùng với đó, nhà mạng Vinaphone cũng hiểu rằng việc đầu tư vào các chương trình khuyến mại và đầu tư vào việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sẽ giúp cho các các khách hàng của nhà mạng ngày càng yêu thích và ủng hộ nhà mạng nhiều hơn.

Cũng hiểu được lý do và nhu cầu được trải nghiệm tốc độ lướt web data cực mượt, Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói ưu đãi data 3G/4G với tốc độ lướt web cao với giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng. Các chủ thuê bao của nhà mạng Vinaphone có thể lựa chọn các gói cước đăng ký 1 ngày, 1 tháng hoặc 1 năm để có thể đảm bảo các gói đăng ký mạng của Vinaphone ưu đãi đáp ứng nhu cầu tốt nhất và phù hợp nhất với mình dù là thuê bao trả trước hay trả sau.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hiện đăng ký mạng Vinaphone để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Một vài gợi ý về việc đăng ký mạng Vinaphone cho các chủ thuê bao thông thái

Vinaphone hiện nay đang cho ra đời rất nhiều chiếc lược và chương trình ưu đãi khuyến mại nhằm giúp các chủ thuê bao có thể có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất. Sau đây, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc một số gói cước ưu đãi hấp dẫn để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

Thứ 1, bạn có thể lựa chọn và đăng ký mạng Vinaphone 4G để có thể hưởng các quy��n lợi, ưu đãi khác nhau theo cú pháp: DK_Tên gói cước và gửi 888

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký mạng Vinaphone theo cú pháp: [Tên gói cước]_ON gửi 888

Và cuối cùng, hãy đăng ký mạng Vinaphone 4G theo cú pháp: [Tên gói cước] gửi 888

Kiểm tra dung lương data với gói cước đăng ký mạng Vinaphone 4G soạn tin nhắn: DATA gửi 888

Kiểm tra thông tin gói cước: TG_MI gửi 888

Có rất nhiều gói cước phù họp với nhu cầu của khách hàngCó rất nhiều gói cước phù họp với nhu cầu của khách hàng

Cú pháp hủy gói cước, soạn tin theo cú pháp: HUY_Tên gói cước và gửi 888

Hoặc hãy nhắn tin theo cú pháp: [Tên gói cước]_OFF gửi 888

Để hủy dịch 3G, 4G hãy soạn tin theo cú pháp: DATA_OFF gửi 888

Hiện nay, có một vài gói cước đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày đó là D2, D7, D15 với mức giá là 10.000đ/24 giờ, 7.000đ/24 giờ và 15.0000đ/24h với các dung lượng tương ưng là 2GB, 1.2GB, 5GB.

Hoặc các gói cước tháng có thể kể đến đó là BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 tương ứng với mức giá 70.000đ, 90.000đ, 120.000đ, 200.000đ, 300.000đ với dung lượng tương ứng là 4,8GB, 7GB,12GB, 22GB, 36Gb.

Ngoài ra các gói cước không giới hạn cũng được quan tâm nhiều hơn cả như gói: MAX< MAXS, MAX10, MAX20, MAX30 với các mức cước phí là 70.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ.

Đăng ký mạng Vinaphone 2k

Các gói cước khuyến mại đang ngày càng được phát triển và mở rộng trên rộng khắp các địa bàn và trở thành một trong những xu hướng ưu đãi khuyến mại được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ là gói cước ưu đãi rẻ và chất lượng, khi đăng ký mạng Vinaphone 2k bạn có thể lựa chọn khá nhiều gói cước khác nhau để nhận ưu đãi lớn. Trong số các gói cước đăng ký mạng Vinaphone 2k bạn có thể chọn gói cước miễn phí 20 phút gọi nội mạng Vinaphone với 500MV data 3G Vina tốc độ cao, đây là gói cước VD2.

Cùng với đó, xét trên nhiều phương diện, gói đăng ký mạng Vinaphone 2k còn là một trong những gói có sự tích hợp bởi 2 gói khuyến mãi lớn mà chi phí lại cực rẻ. Cùng với đó, các khách hàng còn có thể lướt qua thông tin dưới đây để có thể đăng ký mạng Vinaphone chỉ với 2.000 đồng một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Một lưu ý cho các bạn muốn đăng ký mạng Vinaphone với mức giá 2k đó chính là, đối với gói cước ưu đãi này bạn chỉ có thể đủ điều kiện đăng ký khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra xem mình có đủ điều kiện để đăng ký gói cước này hay không.

Để kiểm tra xem mình có đủ điều kiện để đăng ký mạng Vinaphone với gói VD2 bạn có thể gọi điện thẳng trực tiếp đến tổng đài thông qua số Hotline 9191 và nhận sự tư vấn, chăm sóc từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ hoặc bạn kiểm tra khuyến mãi qua cú pháp USSD với ký tự: *091#OK

Nếu sau khi kiểm tra và đủ điều kiện để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: VD2 gửi 900 với cước phí là 2.000 đồng/ưu đãi.

Đối với gói cước VD2 khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 500MB data Vinaphone 3G tốc độ cao miễn phí với 75đ/50KB và khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục truy cập cùng với đó, bạn có thể đăng ký sử dụng sim 4G Vinaphone với thiết bị hỗ trợ 4G Vinaphone và 500MB data được sử dụng với tốc độ 4G cực kỳ cao.

Thêm vào đó, gói cước VD2 còn tặng quý khách hàng 20 phút gọi nội mạng miễn phí, sau khi sử dụng hết 20 phút gọi nội mạng, cước phí gọi sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.

Sau khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này, bạn có thể soạn tin theo cú pháp đăng ký: HUY VD2 gửi 900

Đăng ký mạng Vinaphone 3k

Một trong những gói cước đã và đang được các chủ thuê bao yêu thích hơn cả có thể nói đến là gói TD3, đây là gói đăng ký mạng Vinaphone 3k với khuyến mãi lớn được triển khai và nhận được khá nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Khi đăng ký và sử dụng gói cước TD3, bạn có thể được nhận ngay 3Gb dung lượng cao và có thể truy cập mạng internet với cước phí chỉ có 3.000 đồng.

Cùng với đó, đây là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn với mức chi phí khá rẻ so với nhiều các gói ưu đãi khác, cùng với đó, gói TD3 còn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm lướt web cực kỳ tuyệt vời.

Gói TD3 Vinaphone - gói cước giúp cho các chủ thuê bao có thể thỏa sức sử dụng internet đến đêm muộn đồng thời đây cũng là gói cước có sự kết hợp tuyệt vời từ các gói 3G Vina hay các gói 4G Vinaphone và giúp cho các khách hàng có thể trải nghiệm việc lướt web hiệu quả, nhanh chóng và hài lòng nhất với chi phí tốt nhất.

Để đăng ký mạng Vinaphone 3k 1 ngày cũng khá đơn giản, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: DK TD3 gửi 888

Với cú pháp đơn giản, dễ dàng và được nhiều người quan tâm và đăng ký rất nhiều trong thời gian gần đây. Đồng thời đây là gói cước có tốc độ lướt web cực mạnh giúp bạn dễ dàng tải game, tài liệu,.. với tốc độ cực lớn!

Cú pháp chung cho các gói cước của VinaphoneCú pháp chung cho các gói cước của Vinaphone

Đối với gói cước TD3, bạn có thể triển khai hoạt động gói cước này trên toàn cuộc đồng thời bạn cũng nên để ý một số lưu ý khi sử dụng gói cước này sau đây để có thể sử dụng tốt nhất những data ưu đãi của TD3.

Gói cước TD3 với ưu đãi chỉ có 3GB và sử dụng từ 0 - 6h có thể truy cập ngoài khung giờ trên, các hệ thống sẽ trừ vào số data của gói 3G/4G chính mà khách hàng đang đăng ký sử dụng hoặc sẽ trừ thẳng trực tiếp vào cước vào tài khoản theo quy định là 75đ/50KB.

Sau khi bạn sử dụng hết 3GB data ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối đồng thời sẽ trừ hẳn vào số data ưu đãi của gói cước này.

Muốn kiểm tra lưu lượng, gói cước, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: DATATD gửi 888

Và nếu bạn muốn hủy gói TD3 Vinaphone, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY TD3 gửi 888

Đăng ký mạng Vinaphone 5k - bạn đã biết chưa?

Đăng ký mạng Vinaphone 5k là một trong những gói cước ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn và mang đến rất nhiều sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các chủ thuê bao. Bạn có thể đăng ký mạng Vinaphone 5k với các gói cước ưu đãi sau:

Gói cước D5 với mức giá 5.000đ sử dụng trong vòng 24h với 1GB tốc độ cao. Để sử dụng gói cước này hãy soạn tin theo cú pháp: DK D5 gửi 888

Gói cước H5 với mức giá 5.000đ có thể sử dụng trong vòng 2 giờ với mức giá 5.000đ. Để sử dụng gói cước này hãy soạn tin theo cú pháp: DK H5 gửi 888

Gói cước My TV5, sử dụng trong vòng 24h với mức giá 5.000đ, hãy soạn tin theo cú pháp: MYTV5 gửi 888 với 200MB sử dụng trong vòng 24h. Soạn tin theo cú pháp: MYTV5 gửi 888

Gói cước D3K, sử dụng trong vòng 24h với 250MB, hãy soạn tin theo cú pháp: DK3K gửi 888

Gói cước D5K, sử dụng trong vòng 24h với 1GB, hãy soạn tin theo cú pháp: DK 5K gửi 888 sử dụng trong vòng 24h.

Gói cước D1GB, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: DK D1D gửi 1543 và sử dụng trong vòng 24 giờ với mức phí là 2.000đ

Gói cước D2GB, hãy soạn tin theo cú pháp: DK D2GB gửi 1543 và sử dụng trong vòng 24 giờ với mức cước phí 5.000đ

Một số lưu ý bạn cần phải biết khi đăng ký mạng Vinaphone

Hiện nay, mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều hình thức cho các chủ thuê bao có thể lựa chọn và đăng ký mạng Vinaphone một cách hợp lý nhất. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, nếu bạn là một thuê bao trả trước thì tiền phí gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính và nếu muốn đăng ký mạng Vina bạn phải đảm bảo trong tài khoản chính đủ tiền để đăng ký. Nếu trong trường hợp thuê bao trả sau sẽ thanh toán vào hóa đơn cuối tháng.

Đối với các gói cước khác nhau sẽ có những mức ưu đãi, cước phí khác nhau.Chúc các bạn đọc đăng ký mạng Vinaphone thành công!