Nhận Data siêu khủng từ việc đăng ký 4G Vietnamobile

27/09/2020 17:52:09 -

Công nghệ 4G mới ra mắt hiện nay đang là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Sau khi công nghệ 4G được tung ra ngoài thị trường thì tiếp đó là cuộc đua giữa các nhà mạng trong cuộc giành vị thế trên đường đua 4G. Vietnamobile là một trong một nhà mạng đáng được kể đến trong cuộc đua này. Dưới đây sẽ là một số thông tin tóm tắt ngắn về đăng ký 4G Vietnamobile của Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn .

Đăng ký 4G Vietnamobile là gì?

Đăng ký 4G Vietnamobile hiểu một cách đơn giản là người dùng thực hiện một vài thao tác để đăng ký sử dụng các gói cước dịch vụ Data. Các gói cước này sẽ giúp người dùng truy cập được vào các trang mạng, trang web để coi phim, đọc báo, nghe nhạc,... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng ký 4G để trải nghiệm dịch vụ internet tốt hơnĐăng ký 4G để trải nghiệm dịch vụ internet tốt hơn

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile tung ra rất nhiều các gói cước 4G khác nhau, từ đăng ký theo ngày đến theo tháng. Người dùng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của cá nhân để lựa chọn ra cho mình một gói cước phù hợp nhất với bản thân.

Điều kiện cần thiết để đăng ký 4G Vietnamobile

Mặc dù để tạo điều kiện cho người dùng, Vietnamobile cung cấp dịch vụ 4G áp dụng được trên tất cả các dòng sim số của nhà mạng. Nhưng để thực hiện được các cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng hoặc ngày thì người dùng cần thực hiện một số điều kiện sau:

 • Thuê bao đăng ký 4G Vietnamobile phải là thuê bao chính chủ thuộc nhà mạng Vietnamobile.
 • Thuê bao đăng ký 4G Vietnamobile phải là thuê bao đã đăng ký sử dụng công nghệ 4G
 • Thuê bao đăng ký 4G Vietnamobile phải còn hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản gốc của thuê bao đăng ký phải còn tối thiếu số tiền cần để đăng ký gói cước.
 • Thiết bị di động sử dụng sim phải là thiết bị được hỗ trợ tính năng kết nối đường truyền LTE
 • Thuê bao đăng ký 4G Vietnamobile phải nằm trong vùng phủ sóng của đường truyền bằng tần nhà mạng Vietnamobile.

Điều cần và đủ để đăng ký 4G Điều cần và đủ để đăng ký 4G

Hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile chi tiết

Hiện nay, để tạo điều kiện sử dụng mạng 4G cho người dùng, nhà mạng Vietnamobile đã đưa ra các khuyến mãi data 4G với các gói cước theo ngày và theo tháng. Dưới đây sẽ là một số cách đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày và tháng một cách đơn giản và nhanh chóng:

Cách đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày

Gói đăng ký theo ngày thường sẽ phù hợp với người dùng có lượt truy cập mạng không thường xuyên. Gói cước theo ngày sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa các chi phí về việc truy cập mạng. Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày đều là những gói cước được gia hạn tự động.Vì vậy, người dùng chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước với các cú pháp:

Đăng ký gói cước theo ngàyĐăng ký gói cước theo ngày

 • Gói cước 4GD4 với 4.000đ/ngày. Sau khi đăng ký sẽ có 4GB tốc độ cao/ngày, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tính phí 25đ/50Kb. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GD4 gửi đến tổng đài đầu số 345.
 • Gói cước 4GD6 với 6.000đ/ngày. Sau khi đăng ký sẽ có 8GB tốc độ cao/ngày, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GD6 gửi đến tổng đài đầu số 345.

Cách đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng

Ngoài những gói cước hỗ trợ đăng ký theo ngày thì nhà mạng Vietnamobile còn tung ra các gói cước đăng ký 4G theo tháng như:

 • Gói cước 4GM12 với 12.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 2GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tính phí 25đ/50Kb. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK4 GM12 gửi đến tổng đài đầu số 345.
 • Gói cước 4GM30 với 30.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 4GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GM30 gửi đến tổng đài đầu số 345.
 • Gói cước 4GM48 với 48.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 8GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GM48 gửi đến tổng đài đầu số 345.

Đăng ký các gói cước khác nhau để có trải nghiệm khác nhauĐăng ký các gói cước khác nhau để có trải nghiệm khác nhau

 • Gói cước 4GM84 với 84.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 16GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GM84 gửi đến tổng đài đầu số 345.
 • Gói cước 4GM108 với 108.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 24GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GM108 gửi đến tổng đài đầu số 345.
 • Gói cước 4GM150 với 150.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 40GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK4 GM150 gửi đến tổng đài đầu số 345.
 • Gói cước 4GM240 với 240.000đ/tháng. Sau khi đăng ký sẽ có 80GB tốc độ cao/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển qua đường truyền tốc độ thường. Để đăng ký, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 4GM240 gửi đến tổng đài đầu số 345.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ đăng ký 4G Vietnamobile

 • Tất cả các gói cước dịch vụ 4G được cung cấp bởi nhà mạng Vietnamobile đều là gói cước tự động gia hạn. Vì vậy, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng gói cước cũng như là để tránh sự hao hụt về tài chính thì có thể hủy các gói cước này
 • Khi sử dụng dữ liệu Data, người dùng nên tắt 4G khi không cần thiết để tiết kiệm lưu lượng dữ liệu
 • Ngoài các gói cước chính, người dùng còn có thể đăng ký thêm nhiều gói cước khác nhau để sử dụng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc đăng ký 4G Vietnamobile. Mong rằng, những thông tin ở trên của Giganet.vn sẽ hỗ trợ ít nhiều, giúp người dùng đăng ký thành công các dịch vụ 4G từ nhà mạng Vietnamobile.