Mua Sim Cặp Đôi - Số Đẹp - Nhiều Ý Nghĩa Và Ưu Đãi

27/09/2020 19:42:34 -

Sim Cặp đôi VinaPhone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Sim cặp đôi là sản phẩm dịch vụ của nhà mạng Vinaphone dành riêng cho các cặp tình nhân, nó như một biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc, ghi lại những lời yêu, những tâm tình mà các bạn trẻ muốn nhắn nhủ với đối phương. Vậy làm sao để sở hữu được sim cặp đôi của Vinaphone? Cách đăng ký sim cặp đôi Vinaphone là gì? Hãy tìm hiểu rõ hơn các thông tin bên dưới đây từ Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn nhé.

Sim Cặp đôi VinaPhone là gì?

Sim cặp đôi của VinaPhone được xem như một món quà mà nhà mạng dành riêng cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc cho những đối tượng thích buôn chuyện khi sử dụng thuê bao Vinaphone. Điều kiện của cặp sim là đầu số 091 đăng ký sim cặp đôi với thuê bao có đầu số 081 với 7 số cuối giống nhau mới được gọi là sim cặp đôi Vinaphone. Điều đặc biệt của sim này là cho phép bạn dùng chung lượng data tốc độ cao với người mà bạn ghép đôi cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác khi sử dụng. Đây có thể nói như một sợi dây gắn kết tình cảm của lứa đôi, giúp họ tiến triển nhanh hơn trong tình yêu qua các cuộc tâm tình. Quả là một điều tuyệt vời.

Sim cặp đôi - gắn kết tình yêuSim cặp đôi - gắn kết tình yêu

Ưu đãi sim cặp đôi của VinaPhone

Đúng cái tên của nó, sim cặp đôi dành tặng cho các bạn trẻ với mong muốn được trò chuyện với nhau mỗi ngày thì đây là gói cước dịch vụ phù hợp và nhiều khuyến mãi nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho cuộc hội thoại.

 • Giá cước phí sử dụng sim cặp đôi Vinaphone: 20.000 đồng.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày được tính từ ngày đăng ký sim thành công.
 • Ưu đãi gọi nội mạng: sim cặp đôi Vinaphone sẽ miễn phí cho mỗi thuê bao 1.000 phút gọi điện trò chuyện với nhau trong suốt một tháng.

Thật hấp dẫn phải không nào, cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký để được hưởng những ưu đãi siêu đặc biệt này nhé.

Điều kiện đăng ký sim cặp Đôi Vinaphone

Tùy thuộc vào chiếc sim khosim.com bạn đang sử dụng, mỗi loại đều có những điều kiện khác nhau. Đối với sim cặp đôi của Vinaphone, bạn phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Thuê bao của bạn là trả trước hay trả sau đều được, hãy đảm bảo rằng nó đang còn hoạt động 2 chiều bình thường.
 • Khi đăng ký, tài khoản chính của bạn phải bằng hoạc lớn hơn 20.000 đồng.
 • Những khách hàng đặc biệt hay những bạn nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng mới được tham gia đăng ký sim cặp đôi Vinaphone.

Cách đăng ký Sim Cặp đôi Vinaphone

Để tham gia hưởng những chính sách đặc biệt, bạn phải làm theo 9 bước hướng dẫn cách đăng ký sim cặp đối Vinaphone như sau:

 • Bước 1:Bạn truy cập vào website chọn số của nhà mạng Vinaphone để tiến hành chọn cho mình số thuê bao ưng ý nhất.

Các bước chọn sim cặp đôiCác bước chọn sim cặp đôi

 • Bước 2: Khi vào được trang chủ, bạn nhấp chọn Menu, sau đó ấn chọn số cặp đôi.
 • Bước 3: Bước này bạn nhập số Vinaphone 091xxx rồi chọn lấy mã OTP.
 • Bước 4: Hệ thống nhà mạng sẽ gửi về cho bạn mã đăng nhập để mua gồm 6 chữ số, hãy nhập vào và chọn Tìm kiếm.
 • Bước 5: Hãy ấn chon Mua, hệ thống sẽ chuyển sang trang bán của Vinaphone để bạn tiến hành bắt đầu mua sim cặp đôi Vinaphone.
 • Bước 6: Trước khi mua bạn phải điền đầy đủ thông tin chủ sở hữu, hình thức nhận hàng, địa chỉ nhận hàng để hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng giao đến bạn nếu bạn chọn hình thức giao hàng.
 • Bước 7: Hãy chọn gói cước mà phù hợp nhất rồi ấn Kết thúc.
 • Bước 8: Khi kết thúc hệ thống nhà mạng sẽ gửi mã đơn hàng kèm theo hướng dẫn lấy SIM. Lưu ý rằng bạn không được xóa tin nhắn này.
 • Bước 9: Nếu bạn chọn hình thức đến lấy, bạn có thể đến điểm giao dịch gần nhất với thông tin đơn hàng ở bước 8 để nhận sim cặp đôi Vinaphone.

Đăng ký gói cước sim cặp đôi Vinaphone:

Khi có được chiếc sim cặp đôi, bạn muốn kết nối, liên lạc với người yêu mình hằng ngày. Hãy đăng ký gói cước với thuê bao của người ấy ngay:

Cú pháp đăng ký: CAPDOI số_điện_thoại gửi 900.

Khi hoàn thành cú pháp gửi, hệ thống sẽ thông báo đến bạn thực hiện thành công hay không.

+ Nếu bạn đăng ký chưa thành công: Hãy liên hệ ngay tổng đài viên Vinaphone để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Một vài điều cần lưu ý khi chọn sim cặp đôiMột vài điều cần lưu ý khi chọn sim cặp đôi

+ Nếu bạn đăng ký thành công: Hệ thống sẽ cộng ngay 2000 phút miễn phí để gọi tới thuê bao đã đăng ký trong vòng 30 ngày. Lưu ý rằng bạn phải khởi động lại điện thoại để bắt đầu hưởng các ưu đãi từ sim cặp đôi Vinaphone nhé.

Lưu ý khi sử dụng sim cặp đôi Vinaphone

 • Ưu đãi 2000 phút cho 2 thuê bao gọi chỉ được trừ khi gọi tới số thuê bao đã đăng ký gói cặp đôi Vinaphone.
 • Số phút gọi còn lại sau khi hết thời hạn đăng ký sẽ không được bảo lưu lại.
 • Bạn muốn kiểm tra số phút gọi còn lại của gói hãy soạn: CAPDOI gửi 900.
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của nhà mạng.
 • Bạn không muốn tham gia gói cước, hủy nó đi bằng cách soạn: HUY gửi 900.

Sim cặp đôi Vinaphone quả thật là một món quà ý nghĩa từ nhà mạng, giúp các cặp tình nhân sát gần lại bên nhau. Hãy có ngay cho mình chiếc sim qua cách đăng ký sim cặp đôi Vinaphone bạn nhé.