Khuyến mãi siêu khủng từ sim 4g vietnamobile 1800gb 1 năm

27/09/2020 16:41:08 -

Ở các bài viết trước, Giganet.vn đã đề cập đến một số thông tin, những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Vietnamobile. Và hôm nay, cũng là một thông tin đến từ nhà mạng Vietnamobile nhưng là về một loại gói cước siêu khủng, đang "làm mưa, làm gió" trên thị trường viễn thông Việt Nam trong một thời gian dài. Không gì khác đó chính là gói sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm. CÙng tìn hiểu chi tiết về gói cước này với Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn.

Sim Vietnamobile là gì?

Như bao nhà mạng khác thì sim Vietnamobile là một trong các sản phẩm công nghệ thuộc quyền sở hữu trí tuệ của nhà mạng Vietnamobile. Sim Vietnamobile có nhiều dòng, nhiều loại khác nhau những thường chỉ tập trung đến dòng sim 4G Vietnamobile hiện nay đang "làm mưa làm gió" trên thị trường viễn thông Việt Nam.

Giới thiệu về sim VietnamobileGiới thiệu về sim Vietnamobile

Sau một thời gian "chìm xuống" để chuẩn bị đưa ra bước tiến mới về đường truyền siêu tốc thế hệ mới 4G. Vietnamobile đã tạo ra một bước chuyển mình mới khi không ngừng tung ra các gói cước siêu ưu đãi về 4G. Các dòng sim 4G Vietnamobile tung ra thị trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ người dùng, nhất là dòng sim 4G Vietnamobile 1800gb 1 năm.

Những ưu đãi khi sử dụng sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm

Sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm là dòng sim được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn bởi vì ngoài những trải nghiệm phong phú mà sản phẩm mang lại, nhà mạng còn tung ra một số ưu đãi dành riêng cho gói cước như:

Ưu đãi đạc biệt của sim 4G VietnamobileƯu đãi đạc biệt của sim 4G Vietnamobile

  • Sau khi đăng ký gói cước sim vietnamobile 1800gb, khách hàng sẽ được sử dụng 5GB tốc độ cao 4G/ngày, và một năm như vậy thì tổng sẽ là 1800GB
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút.
  • Miễn phí tất cả các cước phí khi sử dụng dịch vụ tin nhắn nội mạng
  • Nhận thêm ưu đãi 65 phút gọi ngoại mạng. Hết ưu đãi gói sim vietnamobile 1800gb, người dùng sẽ chi trả mức phí là 1.500đ/phút gọi ngoại mạng
  • Để tạo sự tin tưởng cho người dùng, nhà mạng đã đưa ra ưu đãi miễn phí toàn bộ các chi phí dịch vụ gói cước trong tháng đầu khi sử dụng sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm. Từ tháng 2 trở đi thì người dùng sẽ cần nạp tối thiểu là 60.000đ để hệ thống xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách mua sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm

Việc mua bán sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm hay bất kỳ các dòng sim khác của Vietnamobile đều có thể được mua bán, trao đổi ở các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sim số khosim.com, hoặc cũng có thể đến các điểm giao dịch chính thức của nhà mạng để được hướng dẫn chi tiết.

Bởi hiện nay, chính sách sử dụng sim chính chủ được ban hành. Nên khi đăng ký mua bán, sử dụng sim 4g 1 năm vietnamobile thì người dùng cần mang theo một số giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước để được giải quyết quá trình làm sim số một cách nhanh chóng.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm

  • Khi sử dụng sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm thì người dùng sẽ nhận được dung lượng tốc độ cao 5GB/ngày. Dung lượng này sẽ không được cộng dồn vào các ngày tiếp theo và khi dùng hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động chuyển gói cước của bạn sang tốc độ thường.
  • Bởi đây là gói cước 1 năm nên thời hạn sử dụng cho dòng sim này là 12 tháng. Sau 12 tháng sử dụng, người dùng có thể ngưng sử dụng hoặc gia hạn để sử dụng tiếp các ưu đãi

Vài điều cần lưu ý khi dùng sim 4G VietnamobileVài điều cần lưu ý khi dùng sim 4G Vietnamobile

  • Để nâng cao tốc độ sử dụng mạng, nhà mạng Vietnamobile đã sử dụng công nghệ đường truyền 4G LTE cho các sim 4G của mình. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ mới được Vietnamobile cập nhật ở một số tỉnh thành lớn. Nhưng cũng đừng lo lắng! Vì nhà mạng hứa hẹn, công nghệ này sẽ được phổ biến toàn quốc trong một thời gian ngắn sắp tới.

Một số thông tin nhỏ liên quan đến gói cước sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm

Hiện nay, để đảm bảo doanh thu cùng chất lượng dịch vụ thì các nhà mạng chỉ tung ra các gói cước siêu ưu đãi như: Chỉ với 70.000đ/ tháng người dùng sẽ có 3,5GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng, hoặc với 90.000đ/tháng người dùng sẽ có 2GB tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày cùng các ưu đãi khác,...

Tuy nhiên, để tạo được sự cạnh tranh trên thị trường, nhà mạng Vietnamobile đã bỏ qua các vấn đề về doanh thu mà chỉ tập trung vào doanh số. Nhà mạng không ngừng tung ra các gói siêu ưu đãi về dung lượng truy cập mạng 4G, đáng kể đến đó chính là sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm.

Một số thông tin liên quan đến sim 4G VietnamobileMột số thông tin liên quan đến sim 4G Vietnamobile

Khi đăng ký gói cước 4G của Vietnamobile, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng siêu khủng cùng tốc độ truy cập siêu cao, lên đến 4.8Mbps về tốc độ Upload và 3.5Mbps về tốc độ Download. Với những chỉ số này, người dùng sẽ không cần lo lắng về sự cố mạng khi trải nghiệm các ứng dụng trên điện thoại như xem phim, chơi game, đọc báo, nghe nhạc,...

Trên đây là một số thông tin tóm lược về dòng sim 4G 1800GB 1 năm của Vietnamobile. Mong rằng, sau những chia sẻ này của Giganet.vn, người dùng sẽ thu thập thêm cho mình những thông tin hữu ích liên quan đến dòng sim số, đặc biệt là dòng sim 4G của Vietnamobile. Qua bài viết này, hi vọng người dùng sẽ có thể đưa ra được quyết định liệu có nên hay không sử dụng sim 4G Vietnamobile.