Hướng dẫn đăng ký gói cước MP50 hot hit của Viettel

10/12/2020 10:04:40 -

Gói MP50 là gói cước của nhà mạng Viettel đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các quý khách hàng. Thêm vào đó, đây còn là gói cước được đánh giá là chi phí rẻ nhưng lại mang đến rất nhiều ưu đãi lớn cho người sử dụng. Đây cũng là gói cước giúp cho nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng sim số của nhà mạng Viettel nhiều hơn! Ngay bây giờ, cùng Cổng thông tin GiGaNet Việt Nam - giganet.vn tìm hiểu về gói MP50 để có những thông tin hữu ích nhé!

Những thông tin liên quan hữu ích về gói MP50

Gói MP50 là một trong những gói cước thuộc nhà mạng Viettel. Đối với những ai đã và đang là thuê bao thân thiết của Viettel thì chẳng còn xa lạ với gói cước này. Tuy nhiên, gói cước này có gì thú vị và đặc biệt mà lại thu hút nhiều người sử dụng đến vậy? Ngay bây giờ, hãy cùng xem xét các ưu đãi, giá cước và cách đăng ký giao dịch gói cước MP50 này ngay nhé!

  • Gói MP50 ra mắt đầu năm 2020 nhưng cực kỳ bùng nổ và thu hút

Đây là gói cước được ra mắt vào đầu năm 2020, tuy nhiên nó lại khá được nhiều người quan tâm và chú ý đến. Đối với những người thường xuyên phải sử dụng đến việc nghe - gọi, nhắn tin, liên lạc vì lý do bận bịu công việc hay kết nối với người thân với tần suất lớn, điều này gây ra sự tốn kém thì gói MP50 chính xác là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi đây là gói cước đăng ký gọi nội mạng tháng cực hấp dẫn với nhiều ưu đãi thú vị.

  • Mp50 Viettel ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng

Nếu tìm hiểu về gói Mp50 Viettel thì bạn sẽ thấy ngay đây là một trong những gói cước ưu đãi có nhiều sự đánh giá cao. Bởi chỉ mất 50k bạn có thể sử dụng cuộc gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút trong vòng liên tục trong 1 tháng. Đồng thời, đây còn là một trong những gói cước gọi nội mạng của nhà mạng Viettel đã và đang giúp cho người sử dụng và đăng ký gói cước cảm thấy hài lòng với ưu đãi này của nhà mạng Viettel.

Gói MP50 ưu đãi cước gọiGói MP50 ưu đãi cước gọi

Xét về mặt khách quan, gói cước Mp50 chính là một trong những gói cước giúp cho các bạn sử dụng tiết kiệm chi phí nhiều hơn đặc biệt trong thời kỳ dịch Covid khiến nền kinh tế trở nên khó khăn như hiện nay.

Xem thêm: Những ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước STSUP của Vietnamobile

Gói MP50 Viettel có gì thú vị?

Đăng ký gói cước không hề khó tuy nhiên gói MP50 là một trong những gói ưu đãi được mở ra vào chương trình đặc biệt khuyến mãi của xuân 2020. Thêm vào đó, để đăng ký gói cước bạn phải đảm bảo mình là chủ thuê bao được nhận tin nhắn có đủ điều kiện đăng ký gói cước này.

Gói MP50 ưu đãi cước gọi với 50k trong 30 ngàyGói MP50 ưu đãi cước gọi với 50k trong 30 ngày

Một số thông tin cụ thể và tổng quát về gói cước MP50 chính là đây là gói cước chỉ có mức giá và mức phí 50.000 đồng và nó xảy ra trong 30 ngày. Đồng thời, khi đăng ký gói cước này bạn sẽ hoàn toàn thoải mái gọi điện thoại với điều kiện là các cuộc gọi nội mạng của Viettel trong thời lượng dưới 20 phút.

Ngoài ra, để có thể đăng ký gói cước MP50 Viettel bạn phải là chủ thuê bao mạng di động trả trước của Viettel, đồng thời khi đăng ký bạn phải đảm bảo tài khoản gốc của bạn phải có đủ 50.000 đồng đấy nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP50 của Viettel

  • Đăng ký gói cước MP50 của Viettel khá đơn giản, hãy soạn tin theo cú pháp: MP50 966190046gửi 9123
  • Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện chính là những gì mà gói cước MP50 của Viettel mang đến cho các bạn. Đồng thời đây cũng là một trong những gói cước mang đến những ưu đãi tốt nhất dành cho các chủ thuê bao của nhà mạng Viettel.
  • Sau một thời gian đăng ký, bạn không còn muốn sử dụng gói cước MP50 nữa, hãy đăng ký hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY VT gửi 109
  • Tuy nhiên, một lưu ý bạn nên để tâm chính là gói MP50 không có ưu đãi về data chính vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm vài gói cước đăng ký data của nhà mạng Viettel để có thể tận hưởng thêm nhiều các ưu đãi lớn của nhà mạng Viettel.
  • Một vài gói cước đăng ký gọi nội mạng của Viettel khác

Ngoài gói cước MP50 ra, thì bạn có thể tham khảo thêm vài gói cước khác như MP70, MP90, MP120 để có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho chính mình nhé!

  • Các quy định về gói cước MP50 của Viettel - có thể bạn chưa biết

Gói MP50 có tính gia hạn, sau khi kết thúc 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn. Thêm vào đó bởi đây là gói cước miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút do vậy từ phút 21, cước phí sẽ được tính như bình thường.

Cú pháp HUY MP50 gửi 109 để hủy gói cướcCú pháp HUY MP50 gửi 109 để hủy gói cước

Chính vì vậy, để tránh mất cước phí bạn nên chú ý hoặc cài hẹn giờ trên điện thoại để có thể có thể tránh tình trạng này.

Nếu muốn kiểm tra ưu đãi còn lại thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: *102# và muốn hủy gói cước, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MP50 gửi 109.

Hy vọng thông qua bài viết này của giganet.vn, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn về gói cước MP50. Chúc bạn đăng ký gói cước MP50 thành công!