Đăng ký siêu đơn giản với gói M40T Vietnamobile siêu khủng

27/09/2020 14:46:52 -

Vietnamobile là một nhà mạng mới hiện nay, được ra mắt thị trường sim số cách đây không lâu. Và một số ít người dùng vẫn chưa biết đến hay chưa hiểu hết những gói cước data khuyến mãi từ nhà mạng này. Vì thế, hôm nay, thông qua bài viết này, Cổng thông tin GagaNet Việt Nam Giganet.vn sẽ gửi đến bạn một và thông tin hữu ích liên quan đến gói M40T Vietnamobile.

Gói M40T Vietnamobile là gì?

Gói M40T Vietnamobile là gói ưu đãi cước data đăng ký theo tháng của nhà mạng Vietnamobile - Một nhà mạng mới với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn thu hút người dùng ở Việt Nam.

Nhà mạng Vietnamobile muốn thu hút sự quan tâm và chú ý của người dùng nên không ngừng đổi mới, không ngừng tung ra các gói cước khuyến mãi và siêu ưu đãi. Các gói cước khuyến mãi của nhà mạng Vietnamobile chủ yếu là về lưu lượng data lướt web - Một trong những lĩnh vực rất được người dùng quan tâm nhất hiện nay.

M40T là gói cước ưu đãi theo tháng của Vietnamobile M40T là gói cước ưu đãi theo tháng của Vietnamobile

Gói M40T Vietnamobile được đăng ký theo thánh. Mỗi tháng, chỉ với 40.000đ, người dùng đã có thể sở hữu 6GB tốc độ cao, sử dụng trong một tháng. Đây là gói cước được người dùng đánh giá khá cao bởi giá thành rẻ và chất lượng truy cập khá ổn định.

Điều kiện cần để đăng ký M40T Vietnamobile

Tuy nói rằng các thuê bao của nhà mạng Vietnamobile đều có đăng ký M40T Vietnamobile. Nhưng để thực hiện đăng ký gói M40T Vietnamobile thì người dùng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Thuê bao trả sau mới có thể yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Số thuê bao yêu cầu đăng ký phải còn hoạt động 2 chiều
 • Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao đăng ký phải còn tối thiểu 40.000đ
 • Số thuê bao yêu cầu đăng ký cần nằm trong đối tượng khuyến mãi của Vietnamobile

Vietnamobile là một nhà mạng mới tại Việt Nam. Để thu hút người dùng, nhà mạng luôn đổi mới và tung ra các gói cước data, thoại, tin nhắn,... hấp dẫn, siêu khuyến mãi. Và trong tất cả những gói cước siêu khuyến mãi Data từ Vietnamobile, phải kể đến gói M40T Vietnamobile. Người sẽ không sợ bị gián đoạn khi sử dụng mạng để lướt web, lướt face,...

Các bước đăng ký gói M40T Vietnamobile

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên thì người dùng có thể thực hiện yêu cầu đăng ký gói M40T Vietnamobile theo cú pháp tin nhắn:

M40T gửi đến 345

Sau khi đăng ký, tài khoản gốc của bạn sẽ bị trừ 40.000đ và có tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công được gửi từ hệ thống. Nếu không thành công, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo lý do và hoàn lại số tiền đã trừ trước đó.

Đăng ký gói cước chỉ với một tin nhắnĐăng ký gói cước chỉ với một tin nhắn

Với gói cước M40T, người dùng thoải mái gọi, chat, lướt web,... với bạn bè, người thân,... mà không sợ tốn tiền cước phí,... Mỗi tháng chỉ với 40.000đ sẽ có ngay 6GB tốc độ cao sử dụng. Người dùng vẫn có thể truy cập mạng với băng thông truyền tải thông thường khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao. Tốc độ truy cập thông thường có thể chậm hơn một chút so với đường truyền tốc độ cao.

Các bước để thực hiện cách hủy gói M40T của Vietnamobile

Các tháng tiếp theo, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Khi không có nhu cầu sử dụng, thì có thể ngưng sử dụng để tiết kiệm tài khoản người dùng. Hoặc nếu người dùng không muốn tham gia gói cước này, có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn:

HUY M40T gửi 345

Cách hủy gói cước M40TCách hủy gói cước M40T

Việc đăng ký hay hủy gói đều khác dễ dàng thực hiện, thao tác trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, thực tế khi bắt tay vào làm việc sẽ có một hoặc một vài sự cố xảy ra. Vì vậy, nếu người dùng thực hiện việc hủy gói cước không thành công thì có thể thực hiện theo các cách khác nhau như:

 • Tài khoản trống, không thể gian hạn thành công theo tháng thì hệ thống sẽ tự động hủy gói cước đang dùng.
 • Gọi trực tiếp đến tổng đài miễn phí 789 để được giải quyết
 • Đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để được hướng dẫn chi tiết

Trước khi sử dụng gói M40T Vietnamobile cần lưu ý một số điểm

Khi bắt tay vào đăng ký hay sử dụng các gói cước thoại, tin nhắn, data,... đặc biệt là gói M40T Vietnamobile thì người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

Những điểm cần lưu ý khi dùng M40TNhững điểm cần lưu ý khi dùng M40T

 • Muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để biết cách sử dụng hợp lý thì người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 345 hoặc ấn gọi tổng đài *102#
 • Với gói cước này, người dùng sẽ có 6GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Hết dung lượng, hệ thống tự động chuyển về gói cước sử dụng khác hoặc sử dụng băng thông thường của gói M40T Vietnamobile
 • Khi không thực sự cần thiết sử dụng gói cước thì người dùng nên hủy gói để tránh việc gia hạn gói cước định kỳ từ nhà mạng.
 • Sau khi người dùng hủy gói thì có thể sử dụng lại gói như bình thường khi có nhu cầu sử dụng.

Người dùng đã được điểm qua một số thông tin liên quan đến gói M40T Vietnamobile thông qua những chia sẻ ở trên. Mong rằng, thông qua bài viết này của Giganet.vn, người dùng sẽ có thêm những cái nhìn khách quan và tổng thể về gói cước lưu lượng data này. Hi vọng, người dùng sẽ đăng ký thành công và sử dụng thoải mái gói cước M40T sau khi tham khảo những chia sẻ này