Đăng ký nhận ưu đãi khủng từ gói cước cảm ơn Vietnamobile

27/09/2020 17:10:05 -

Sau cú “trở lại” thành công và đầy triển vọng, Vietnamobile đang không ngừng tung ra các gói cước siêu ưu đãi và khuyến mãi dành cho người dùng. Rất nhiều trong số đó phải kể đến gói cước cảm ơn của Vietnamobile. Cùng bài viết của Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn dưới đây điểm qua một vài thông tin cụ thể và chi tiết về gói cước này nhé.

Dịch vụ đăng ký gói cước cảm ơn của Vietnamobile là gì?

Đằng sau những thành công của các gói cước như Thánh sim, Siêu sim, Siêu thánh Up,... là sự quan tâm, ủng hộ từ người dùng. Và để cảm ơn cho tất cả sự thành công có được ở hiện tại, Vietnamobile đã tung ra thị trường gói cước cảm ơn - Đây được xem như là một lời nói chân thành từ đội ngũ nhà mạng Vietnamobile dành cho người dùng.

Bởi Vietnamobile luôn hướng đến công nghệ mạng 4G nên lượng khách hàng thường tập trung chủ yếu vào giới trẻ. Nên gói cước cảm ơn của Vietnamobile với các ưu đãi như: Cắt giảm các chi phí gọi thoại, nhắn tin nội ngoại mạng, tặng dung lượng Data,... đều hướng tới người dùng là giới trẻ.

Vietnamobile ra mắt gói cước Cảm Ơn gửi đến khách hàngVietnamobile ra mắt gói cước Cảm Ơn gửi đến khách hàng

Gói cước cảm ơn của Vietnamobile ra mắt từ năm 2019 nhưng cho đến hiện nay, gói cước này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các chi phí nội ngoại mạng cho người dùng mà nhà mạng còn khuyến mãi dung lượng Data khủng đến người dùng. Điều này không những là một sự tri ân đến người dùng mà còn là một phương thức quảng bá sâu rộng đến người dùng.

Điểm qua một vài thông tin về nhà mạng Vietnamobile

Lịch sử hình thành và phát triển

Chỉ trong một thời gian ngắn hình thành và phát triển nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Vietnamobile chỉ đứng sau 3 “đàn anh lớn” của mình là nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Thương hiệu này ra mắt người dùng từ năm 2009 với những hướng đi, những hướng phát triển khác nhau những vẫn không thu hút được nhiều người dùng. Và cho đến những năm gần đây, khi công nghệ 4G ra đời là lúc đánh dấu cho sự trở lại đầy tiềm năng của nhà mạng Vietnamobile. Cũng từ lúc đấy mà Vietnamobile đã trở thành một trong những cái tên được nhiều người dùng nhắc đến trên các trang mạng, diễn đàn, trong các cuộc nói chuyện,...

Để đến được với vị trí như hiện tại, Vietnamobile đã không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, luôn cho ra đời những sản phẩm với tiêu chuẩn Quốc tế. Các sản phẩm mới ra mắt của nhà mạng được nhiều người dùng đánh giá cao như gói Thánh Sim, gói Siêu Thánh,...

Vietnamobile là nhà mạng lớn tại Việt NamVietnamobile là nhà mạng lớn tại Việt Nam

Đội ngũ phát triển

Tạo nên thành công hiện nay cho thương hiệu Vietnamobile phải kể đến hai ông lớn trong ngành Viễn thông Việt Nam là Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison và Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom. Hai công ty này là hai nguồn cổ đông lớn nhất và có công tạo ra thương hiệu trí tuệ Vietnamobile, dưới sự quản lý của công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile (được thành lập vào tháng 10 năm 2016).

Những ưu đãi khi sử dụng gói cước cảm ơn của Vietnamobile

Như đã nói ở trên, gói cước cảm ơn của Vietnamobile như là một sự tri ân của nhà mạng đến người dùng. Vì vậy, đến với gói cước này, người dùng có thể thoải mái tận hưởng những ưu đãi độc quyền đến từ nhà mạng dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietnamobile. Gói cước cảm ơn của Vietnamobile mang đến một số những ưu đãi cho người dùng khi sử dụng như:

  • Sử dụng không giới hạn dung lượng Data truy cập vào các trang mạng, trang web,... để xem phim, đọc báo, chơi game,...
  • Sử dụng không giới hạn các dịch vụ nội mạng như gọi thoại, nhắn tin,...
  • Khi sử dụng gói cước cảm ơn của Vietnamobile, giá cước sử dụng dịch vụ ngoại mạng cũng được nhà mạng giảm xuống ở mức 1.200đ cho một phút gọi ngoại mạng và một tin nhắn ngoại mạng chỉ mất 400đ
  • Ngoài ra, khi sử dụng gói cước cảm ơn của Vietnamobile, người dùng còn có thể được hưởng một số chính sách ưu đãi khác đến từ nhà mạng. Những chính sách này sẽ được nhà mạng thông báo và cập nhật đến người dùng qua từng thời kỳ sử dụng gói cước.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng gói cước cảm ơn của Vietnamobile

Khi sử dụng gói cước, để tránh những tình huống không mong muốn thì người dùng cần để ý một vài những lưu ý nhỏ sau đây:

  • Phí dịch vụ hàng tháng cho gói cước cảm ơn của Vietnamobile sẽ rơi vào khoảng 20.000đ/tháng
  • Tất cả các gói cước của Vietnamobile đều là gói cước gia hạn tự động. Và gói cước cảm ơn Vietnamobile cũng không ngoại lệ. Người dùng chỉ cần nạp đủ tiền cước dịch vụ gói vào tài khoản, còn mọi việc gia hạn gói sẽ được hệ thống tổng đài nhà mạng thực hiện.

Vài điều lưu ý khi dùng gói cước Cảm ƠnVài điều lưu ý khi dùng gói cước Cảm Ơn

  • Trong một số trường hợp, hệ thống gia hạn tự động không thành công, người dùng có thể đăng ký lại gói cước cảm ơn của Vietnamobile theo cú pháp tin nhắn: DK gửi đến 345
  • Ngoài ra, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa và không muốn mất các chi phí hàng tháng liên quan đến gói cước thì có thể gửi tin nhắn: HUY đến 345 hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ hủy gói.

Tóm lại, gói cước cảm ơn của Vietnamobile là một trong những gói cước siêu ưu đãi của nhà mạng. Nếu người dùng muốn trải nghiệm những ưu đãi này thì có thể đăng ký gói cước tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Hi vọng, thông qua bài viết này của Giganet.vn, người dùng sẽ có được cho mình những cái nhìn khách quan và tổng thể về gói cước cảm ơn của Vietnamobile.