Cuộc sống dễ dàng với cách ứng tiền Vietnamobile siêu nhanh

27/09/2020 15:12:56 -

Như người dùng đã biết thì Vietnamobile là nhà mạng mới hoạt động tại thị trường viễn thông Việt Nam cách đây không lâu. Tuy chỉ hoạt động được vài năm trở lại đây nhưng Vietnamobile đang ngày càng khẳng định vị thế của mình so với các đàn anh đi trước. Hiện nay, không ít người lựa chọn sử dụng Vietnamobile vì giá thành rẻ và có nhiều ưu đãi. Nhưng bởi là nhà mạng mới nên nhiều người dùng vẫn chưa thể biết hết được tất cả những dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Và bài viết dưới đây của Cổng thông tin GigaNet Việt Nam Giganet.vn sẽ chia sẻ tới bạn một số thông tin liên quan đến cách ứng tiền Vietnamobile.

Cách ứng tiền Vietnamobile là gì?

Khi sử dụng sim số thuê bao trả trước, có rất nhiều tình trạng người dùng dễ gặp phải như bị gián đoạn cuộc gọi, cuộc thoại, các cuộc liên lạc,... Hoặc cũng có thể là gặp lúc tình trạng kinh tế khó khăn không thể nạp tiền vào lúc tài khoản gốc đã cạn,... Và thực hiện các cách ứng tiền Vietnamobile là giải pháp giải quyết tình thế lúc này.

Ứng tiền để nối lại liên lạc nhanh nhấtỨng tiền để nối lại liên lạc nhanh nhất

Tuy nhiên, không phải cách ứng tiền nào của các nhà mạng cũng đều sẽ giống nhau. Mỗi nhà mạng sẽ có những đặc điểm riêng, những cú pháp đăng ký riêng. Vì vậy, một số thông tin liên quan đến cách ứng tiền Vietnamobile sẽ được Giganet.vn đề cập ở các mục dưới đây.

Điều kiện cần và đủ để thực hiện cách ứng tiền Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile dành cho tất cả các thuê bao trả trước. Tuy nhiên, thực tế thì để thực hiện các cách ứng tiền Vietnamobile thì người dùng cần thực hiện đầy đủ một số điều kiện như:

  • Để thực hiện được các cách ứng tiền Vietnamobile thì thuê bao của người dùng cần phải được hoạt động ít nhất 3 tháng kể từ ngày thuê bao được kích hoạt
  • Thuê bao yêu cầu ứng tiền trước đó phải sử dụng tài khoản chính ít nhất 15.000đ/tháng
  • Thuê bao yêu cầu ứng tiền trước đó đã nạp tiền ít nhất 20.000đ/tháng với khoảng thời gian ít nhất là 2 tháng trở lại đây

Điều kiện cần có để ứng tiền thành côngĐiều kiện cần có để ứng tiền thành công

  • Thuê bao cần có tài khoản gốc dưới 5.000đ
  • Thuê bao cần phải có tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài thì mới có thể thực hiện dịch vụ ứng được tiền.
  • Thuê bao của bạn đã hoàn trả tất cả các chi phí ứng tiền trước đó nếu có
  • Ngoài ra, người dùng có thể rút ngắn thời gian với bước kiểm tra nhanh gọn hơn là gọi trực tiếp lên tổng đài miễn phí của Vietnamobile 789 để được nhân viên tư vấn và xác nhận yêu cầu ứng tiền của bạn.

Các bước thực hiện cách ứng tiền Vietnamobile

Khôn giống như các “đàn anh” đi trước, nhà mạng Vietnamobile đã tạo ra một dịch vụ ứng tiền rất riêng. Việc này không thể thực hiện được cách ứng tiền vietnamobile khi chưa đủ điều kiện. Như đã biết thì sim số luôn có 2 loại tài khoản là tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi. Và tại nhà mạng này, người dùng có thể thực hiện các cách ứng tiền Vietnamobile cho tài khoản chính và phụ tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chi tiết cách ứng tiền sim Vietnamobile đối với tài khoản chính

Hệ thống sẽ tự động gửi các tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng với các mức ứng tiền khác nhau từ 5.000đ đến 50.000đ ngay khi điện thoại của bạn đủ các điều kiện được Giganet.vn nêu lên ở mục trên. Các mức tiền được đưa ra sẽ do nhà mạng dựa vào hoạt động của các thuê bao để đưa ra. Vì vậy, các mức tiền này sẽ khác nhau giữa các số thuê bao.

Có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 900 nếu người dùng muốn đồng ý tin nhắn mời ứng tiền. Hoặc ngược lại, nếu muốn từ chối thì có thể soạn tin TC gửi 900. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu người dùng đã từ chối nhưng có mong muốn sử dụng lại dịch vụ ứng tiền này thì có thể soạn tin gửi tới tổng đài theo cú pháp: DK gửi 900

Ứng tiền chỉ bằng một tin nhắn Ứng tiền chỉ bằng một tin nhắn

Khi tham gia dịch vụ, khách hàng sẽ cần chi trả mức phí dịch vụ ứng tiền là 10% - 12% cho số tiền đã ứng trước đó. Mức phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc khi người dùng nạp tiền lần đầu tiên sau khi ứng tiền trước đó.

Cách ứng tiền sim Vietnamobile cho tài khoản khuyến mãi

Ngoài ra, chương trình ứng tiền vào tài khoản khuyến mãi cũng được Vietnamobile tung ra thị trường. Nhưng mức tiền ứng chỉ là 3.000đ cho tất cả các thuê bao sử dụng nhà mạng Vietnamobile. Người dùng muốn thực hiện cách ứng tiền sim Vietnamobile cho tài khoản khuyến mãi có thể gọi đăng ký với tổng đài theo cú pháp *911#

Những chú ý khi thực hiện các cách ứng tiền sim Vietnamobile

  • Các tin nhắn mời ứng tiền sẽ được lưu giữ trong thời gian 24h. Nếu người dùng không chấp nhận thì hệ thống sẽ tự động hủy tin nhắn mời ứng tiền này. Nếu muốn dùng lại thì người dùng sẽ thực hiện việc đăng ký lại
  • Thời hạn nhà mạng cho phép người dùng chi trả các dịch vụ ứng tiền là 2 tháng kể từ ngày ứng
  • Các chi phí ứng tiền sẽ được nhà mạng trừ vào tài khoản gốc trong lần nạp đầu tiên. Nếu mức nạp nhỏ hơn hoặc bằng chi phí ứng tiền trước đó thì hệ thống chỉ trừ 80% số tiền đã ứng, và 20% sẽ trừ vào đợt sau. Và nếu mức nạp lớn hơn chi phí ứng thì hệ thống sẽ trừ 100% số tiền đã ứng

Một số thông tin tóm tắt, ngắn gọn về cách ứng tiền Vietnamobile đã được Giganet.vn chia sẻ ở trên đây. Dù là cách ứng tiền Vietnamobile cho tài khoản chính hay phụ đều có thể giúp người dùng trong những hoàn cảnh, tình huống khó khăn. Mong rằng thông qua bài viết này, người dùng sẽ thực hiện thành công dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile.