1001+ cách mua ngày sử dụng mobifone dễ dàng, đơn giản

10/12/2020 09:42:04 -

Cách mua ngày sử dụng Mobifone đã và đang trở thành một trong những dịch vụ mà các quý khách hàng của nhà mạng Mobifone nhắm đến và vô cùng yêu thích. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này, liệu bạn có tò mò về cách mua ngày sử dụng Mobifone? Hãy cùng xem hướng dẫn mua ngày sử dụng Mobifone của Cổng thông tin GiGaNet Việt Nam - giganet.vn nhé!

Cách mua ngày sử dụng Mobifone và những điều bạn nên biết

Hiện nay rất nhiều người yêu thích và sử dụng mạng viễn thông Mobifone và đồng thời cũng vô cùng hài lòng với những ưu đãi mà nhà mạng này mang tới. Đối với nhà mạng Mobifone đối với mỗi thuê bao thì đều có những thời hạn sử dụng sim nhất định và có những số tiền trong tài khoản chính và khuyến mãi cố định.

Đồng thời, khi muốn kiểm tra tài khoản bạn có thể sử dụng các bàn phím trên điện thoại để kiểm tra. Hãy nhấn dãy số: *101#OK, sau đó hệ thống sẽ tự động cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn. Cách mua ngày sử dụng Mobifone bạn có thể tham khảo dịch vụ M2D của Mobifone để có thể hưởng các chính sách ưu đãi lớn nhỏ mà mạng Mobifone đem đến.

Hướng dẫn mua ngày sử dụng MobifoneHướng dẫn mua ngày sử dụng Mobifone

Vậy dịch vụ M2D có gì hấp dẫn và có thể đăng ký, kiểm tra các chính sách ưu đãi của dịch vụ này như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người, đừng lo, chúng tôi có thể giúp bạn trả lời các thắc mắc liên quan đến cách mua ngày sử dụng Mobifone đặc biệt cụ thể ở đây là dịch vụ M2D Mobifone. Đối với dịch vụ M2D, đây là dịch vụ có thể áp dụng với rất nhiều kiểu thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đã và đang hoạt động hại chiều, đồng thời, cách mua ngày sử dụng Mobifone với gói dịch vụ M2D cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trên bàn phím điện thoại: *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU# sau đó bấm Gọi/Yes/Ok.

Hãy tiến hành mua ngày sử dụng Mobifone theo các bước sau đây:

Thứ nhất, bấm trên bàn phím *121*MẬT KHẨU#, tiếp tục bấn Gọi/Yes/OK.

Khi bạn thực hiện xong thao tác này, trên . màn hình sẽ hiển thị một dòng trạng thái được hiển thị rõ “Tài Khoản của quý khách,.. được sử dụng đến ngày/tháng/năm.

Nếu bạn muốn mua ngay, hãy ấn phím 1 và gửi.

Đồng thời sau khi bạn thực hiện xong các bước trên, hệ thống sẽ ngay lập tức tự động gửi thông báo về phí giao dịch, phí chuyển đổi trong một ngày cho bạn. Bạn hãy nhập số tiền mình muốn chuyển, đó phải là số tiền chẵn chưa tính phí giao dịch.

Cách mua thêm ngày sử dụng Mobifone không hề khóCách mua thêm ngày sử dụng Mobifone không hề khó

Kết hợp với đó, hệ thống hiển thị sẽ hiển thị một dòng các tin nhắn về số tiền còn lại trong tài khoản của bạn, hãy nhấn phím 1 để xác nhận và ấn phím 2 để từ chối giao dịch nếu muốn.

Chỉ với những bước trên, bạn có thể sử dụng mà mua thể các dịch vụ của nhà mạng Mobifone một cách đơn giản và nhanh chóng, đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt mà bạn sẽ được hưởng bởi các gói ưu đãi này nhé!

Những lưu ý cần thiết khi đăng ký cách mua ngày sử dụng của mobifone

Ở phần trên, chúng tôi đã đưa ra các hướng dẫn mua ngày sử dụng mobifone để bạn đọc có thể tìm được cách đăng ký và sử dụng đặc biệt cụ thể ở đây là gói cước dịch vụ M2D Mobifone. Bởi đây là một trong những gói cước lớn, mang đến những ưu đãi bất ngờ và đặc biệt, giúp người dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt đối những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Dịch vụ chỉ dành cho các thuê bao sử dụng hai chiềuDịch vụ chỉ dành cho các thuê bao sử dụng hai chiều

Khi đăng ký và sử dụng gói cước đặc biệt của gói M2D Mobifone bạn hãy nhớ rằng, đây là chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các thuê bao đang được hoạt động 2 chiều bình thường, với mỗi lần chuyển đổi được sử dụng trong 1 ngày, cước phí sẽ là 500đ và mỗi lần giao dịch cước phí tính là 1.000đ.

Bạn sử dụng tiền trong tài khoản chỉ có thể sử dụng tiền trong tài khoản chính đồng thời khi muốn đổi mật khẩu hãy ấn phím:

*118*MẬT KHẨU CŨ * MẬT KHẨU MỚI * MẬT KHẨU MỚI# và bấm Gọi/Yes/OK.

Cách mua ngày sử dụng mobifone thông qua tài khoản khuyến mãi

Như những thông tin được đề cập ở trên, việc mua ngày sử dụng có thể được chuyển đổi thông qua tài khoản chính vậy nếu bạn muốn mua bằng tài khoản khuyến mãi thì sao? Thực ra không khó để làm được điều này, nhưng bạn phải chắc chắn rằng tài khoản của bạn đáp ứng các yêu cầu sau: thuê bao của bạn hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều, có thời gian sử dụng nhỏ hơn 100 ngày đồng thời bạn có thể nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng, hãy kiểm tra bằng cách liên hệ với tổng đài để biết thêm các thông tin chi tiết và được hướng dẫn một cách cụ thể nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này của Giganet.vn, bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về cách mua ngày sử dụng Mobifone. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!