• VTEM Image Show

Thông báo: Về việc Đứt cáp quang biển AAG_Tháng 01/2015

Thông báo:

Vv Đứt cáp quang biển AAG_Tháng 01/2015

 

Gửi Quý khách hàng thân mến,

Theo thông tin từ đơn vị vận hành tuyến cáp quang biển Quốc tế AAG (Asia America Gateway), vào 8h5p sáng nay 05/01/2015 tuyến cáp quang biển AAG tiếp tục bị đứt ở phân đoạn S1H (đoạn rẽ từ đường truyền quốc tế vào Vũng Tàu (VTU) gây ảnh hưởng tới lưu lượng đường truyền internet của các Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông Việt Nam.

Sau ba lần xảy ra sự cố vào tháng 3 (2/3/2014), tháng 7 (5/7/2014) và tháng 9 (15/9/2014) năm 2014; ngay đầu năm 2015, tuyến cáp quang biển AAG lại tiếp tục gây ra tình trạng sụt giảm lưu lượng truy cập Internet hướng quốc tế đối với người dùng Internet tại Việt Nam. Nguyên nhân sự cố này hiện đang chờ làm rõ và thời gian khắc phục sự cố cũng chưa được công bố.

Để đảm bảo kết nối thông suốt, ổn định cho khách hàng, CMC Telecom đã chủ động lên phương án ứng cứu và bổ sung lưu lượng đầy đủ thông qua các kết nối khác.Đồng thời CMC Telecom đã bố trí nhân sự hỗ trợ, ứng cứu, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 trong quá trình khắc phục sự cố trên nhằm đảm bảo 100% chất lượng cho khách hàng trong thời gian tới.

Các thông tin trong và sau quá trình phục hồi sự cố sẽ luôn được cập nhật tới Quý khách hàng tại website http://www.cmctelecom.vn/ và hỗ trợ 24/7 tại Hotline: 1900 5858 82

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

  

 

 

 

 

Là một trong 4 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông tại Việt Nam, thành viên của tập đoàn Công nghệ CMC - CMC Telecom hiện đã phủ 100% hạ tầng là cáp quang, có hướng backup hệ thống cáp quang biển Liên Á (IACS) kết nối Singapore, Việt Nam, Philippines và Hồng Kông.

 

CMC Telecom cũng sở hữu trực tiếp hơn 18.500 km cáp quang tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với tốc độ mạng trục Backbone Bắc – Nam có khả năng cung cấp lên tới 10Gbps, đồng thời hợp tác chia sẻ hạ tầng cung cấp dịch vụ với các đối tác lớn trong ngành viễn thông, an ninh và truyền hình tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

CMC Telecom cũng chủ động đầu tư tuyến cáp quang đất liền và coi đây là tuyến chính với dung lượng lên tới 2,5Gb/s kết nối Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Thái Lan, Malaysia và Singapore ngoài tuyến cáp quang biển. Điều này giúp CMC Telecom đảm bảo độ ổn định cũng như tránh được phần lớn việc suy giảm đường truyền Internet của DN khi xảy ra những sự cố không mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

kuşadası escort