• VTEM Image Show

Nhận voucher siêu thị khi lắp đặt Internet Cáp Quang CMC

VTVnet - Từ 1/8 - 15/9/2013 đăng ký lắp đặt Internet cáp quang (FTTH) của CMC Telecom và thanh toán trước 6 tháng cước trở lên khách hàng sẽ được nhận phiếu mua hàng Big C cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn. 

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng của siêu thị BigC trị giá từ 300.000 đồng - 1.500.000 đồng, miễn phí lắp đặt trị giá 6.000.000 đồng và được tặng từ 1 đến 3 tháng cước. Như vậy mỗi khách hàng sẽ nhận được tổng giá trị khuyến mại tối thiểu là 7.200.000 đồng.

Dịch vụ FTTH (Fiber to the home) là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet lên/ xuống (up load/ down load) ngang bằng nhau và tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần. Dịch vụ FTTH không bị suy giảm chất lượng tín hiệu theo khoảng cách.

 

Sử dụng Internet cáp quang khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ ổn định cao gấp nhiều lần so với ADSL. Tốc độ nhanh hơn, lên đến 200 lần so với ADSL. Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp băng thông theo nhu cầu khi sử dụng và độ bảo mật thông tin và an toàn cho thiết bị đầu cuối cao. Internet cáp quang cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, từ trường… nên không bị nhiễu và ổn định cao hơn cáp đồng,đáp  ứng  tối  đa  các  ứng  dụng  công  nghệ  cao:  VoD,  iTV,  iVoice,  Video  Conference, VPN,…

Chương trình được áp dụng cho toàn miền Bắc. 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 043.76746880918 188822.

Địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

kuşadası escort